Chủ sở hữu căn hộ này phải mất tổng cộng 12 năm để hoàn thành việc chuyển đổi không gian nhà máy thành không gian nhà ở, và sau khi được hoàn thành không gian này trở nên thật tuyệt vời.

Ban đầu có ba đơn vị riêng biệt tại đây, chủ sở hữu hiện tại đã chuyển đổi để trở thành một căn hộ thống nhất, thông qua các yếu tố tự nhiên, đơn giản để tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian này. Căn hộ có diện tích hơn 200m2 gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nhà bếp, không gian ăn uống và khu vực sinh hoạt rất hấp dẫn.

1

2 3

Đặc trưng trong nội thất của ngôi nhà là sự đơn giản, sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Căn nhà này từng là một phần của nhà máy cũ, không có tường chịu lực để tách các khu vực chính, nhưng có dầm để phân định những khu vực khác nhau. Trong quá trình chuyển đổi, những bức tường bê tông, gạch đá, trần nhà, dầm, sàn bê tông được làm lộ ra bên ngoài.

4

Ngôi nhà thực sự có nét quyến rũ cá tính. Hầu hết đồ nội thất và vật liệu trong nhà là những hàng hoá thanh lý trong các cửa hàng hoặc là đồ tự làm. Hình ảnh bên dưới là bàn café trong phòng khách làm từ hai thùng chứa đồ cũ.

6 5

Mỗi khu vực sinh hoạt đều là khoảng không gian mở thông thoáng, tạo cảm giác sàn nhà được mở rộng, tuy nhiên không vì vậy mà các không gian mất đi sự riêng tư. Bếp xây dựng lùi vào một góc và sử dụng tường thạch cao màu đỏ phân định không gian. Bàn bếp di động với phong cách cổ điển và phong cách công nghiệp giúp bổ sung chi tiết cho sự đơn giản của không gian.

7

8

Chiếc bàn nhỏ đặt bên ngoài phòng bếp chính là yếu tố đặc biệt giúp sự chuyển đổi không gian giữa bếp và các phần còn lại của các không gian khác trong nhà bớt đột ngột.

9

Một loạt các ngăn gỗ kết hợp với kính màu giúp tách các không gian khác nhau trong nhà mà như trên đây là vách ngăn giữa khu vực bếp, ăn uống với không gian sinh hoạt.

10 11 12

13 14 15 16

Các phòng ngủ là sự mộc mạc của phong cách công nghiệp với vật liệu là những tấm thép trên sàn và tường. Một chiếc giường có khung từ chất liệu gỗ với bánh xe cổ điển được tìm thấy từ một nhà máy bỏ hoang tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho khu vực ngủ.

17

Tường trong phòng tắm bao phủ bởi sỏi tự nhiên màu đen, bồn tắm xây dựng theo phong cách Nhật Bản, sàn gỗ tuyết tùng và cánh cửa phòng tắm gợi nhớ về hình ảnh cửa chuồng. Dây leo khô và những tấm ốp nhựa mang lại cảm giác tự nhiên, một chút dân dã nhưng cũng rất sang trọng.

18 19 20 21 22 23 24 25

Nhìn qua không gian phòng khách, bạn sẽ thấy đèn chùm theo phong cách Moroccan chiếu sáng vào buổi tối, hắt nhẹ lên trần nhà tạo ra không khí thoải mái và hiếu khách cho không gian.

26 27

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net 

(theo homedit)

Bình luận từ Facebook