Ghế sofa BUBBLE là một phần trong bô sưu tập nội thất mới mùa thu đông năm 2014 của Sacha Lakic. Chiếc Sofa làm hoàn toàn thủ công này gợi đến hình ảnh đám mây bồng bềnh êm ái, và mang đến cảm giác thoải mái tuyệt vời nhờ hình dáng bên ngoài.

1Ghế sofa BUBBLE là một phần trong bô sưu tập nội thất mới mùa thu đông năm 2014 của Sacha Lakic. Chiếc Sofa làm hoàn toàn thủ công này gợi đến hình ảnh đám mây bồng bềnh êm ái, và mang đến cảm giác thoải mái tuyệt vời nhờ hình dáng bên ngoài này. Chiếc ghế rất mịn và có nhiều màu sắc để bạn chọn lựa. Sự xuất hiện của chiếc ghế này trong phòng sẽ tạo ra phong cách thanh lịch, hoàn toàn phù hợp cho không gian cao cấp hoặc một khu vực công cộng.

2Chế tạo của ghế sofa BUBBLE  dựa trên sự phát triển sáng tạo trong ngày dệt may và công nghệ 3D. Vải làm nên chiếc ghế này rất bền và có thể co giãn theo ba hướng, hỗ trợ tốt cho việc tạo hình của chiếc ghế. Các chỗ ngồi và phần tựa lưng được làm bằng bọt xốp dựa vào khung gỗ vững chắc. Sofa này có sẵn ba màu sắc và hai kích thước để chọn lựa đi kèm với một ghế đẩu phù hợp với kích thước khác nhau của các không gian phòng.

3 4 5 6Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(theo freshome)