Trong không khí tưng bừng sáng nay, ngày 8 tháng 11 tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Cà Mau diễn ra buổi lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp” với sự phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges với tỉnh đoàn Cà Mau. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên cùng với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec. Và đặc biệt, không thể thiếu gương mặt đại sứ chương trình -MC diễn viên (DV) Quyền Linh sẽ cùng chung tay tham gia các hoạt động vì môi trường với mong muốn chung tay góp sức cho cuộc sống tươi đẹp.

Sau buổi lễ ra quân, phía nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng MC, DV Quyền Linh và các bạn đoàn viên phát 3000 tờ rơi với nội dung các cách tiết kiệm điện nước; phát 200 túi sinh học thân thiện môi trường để người dân sử dụng đi chợ thay thế túi nilon khu vực chợ phường 7, tp Cà Mau; đạp xe diễu hành trên các tuyến đường trung tâm Phan Ngọc Hiển, Lý Thường Kiệt, Hùng Vương…. tẩy xóa các mẫu quảng cáo, rau vặt trái phép trên các cột điện ven đường trả lại nét đẹp mỹ quan đô thị. Xâu chuỗi chương trình nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon chung tay góp sức cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

Phía nhà tài trợ-ông Lê Đức Trọng và MC DV Quyền Linh tẩy xóa các mẫu quảng cáo rao vặt trái phép trên các cột điện ven đường Trần Hưng Đạo, tp Cà Mau.
ông Lê Đức Trọng – đại diện nhà tài trợ và MC, DV Quyền Linh tẩy xóa các mẫu quảng cáo rao vặt trái phép trên các cột điện ven đường Trần Hưng Đạo, tp Cà Mau.

Trong năm 2014, nhãn hàng sơn Spec đã đồng hành làm đẹp môi trường với 10 tỉnh thành từ miền Tây, miền Trung, miền Đông và Cao Nguyên. Chương trình có ý nghĩa thiết thực, gần gũi nên đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp của các cấp, các ngành và lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, ảnh hưởng tích cực đến ý thức bảo vệ môi trường của đến người dân. Dự kiến trong năm 2015, sơn Spec sẽ tiếp tục đến với 10 tỉnh thành để thực hiện chương trình có ý nghĩa thiết thực này.

Phía nhà tài trợ-ông Lê Đức Trọng và MC DV Quyền Linh phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện nước,  túi sinh học thân thiện môi trường cho người dân khu vực chợ p7, tp Cà Mau.
Phía nhà tài trợ – ông Lê Đức Trọng và MC,  DV Quyền Linh phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện nước, túi sinh học thân thiện môi trường cho người dân khu vực chợ p7, tp Cà Mau.

Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1 Copy
Sơn Spec cùng MC, Diễn viên Quyền Linh làm đẹp môi trường Quảng Trị

Nhằm hưởng ứng “ Ngày môi trường Thế giới 5/6”, “ Ngày Đại dương Thế giới 6/6”, sáng ngày 30/05/2015 Read more

093047baoxaydung 9.jpg.pagespeed.ce .eIhDE8e4IK Copy
Thành lập thành phố Tam Điệp, Ninh Bình

Tối 26/5 tại Trung tâm thể thao thành phố Tam Điệp đã diễn ra Lễ công bố thành lập thành Read more

MG 2003 Copy
Đại hội Hội KTS tỉnh Hải Dương lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chiều 31/3 Hội Kiến trúc sư Hải Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015 – Read more

DSC03963 Copy
Đại hội lần thứ VI Hội KTS tỉnh Hoà Bình

Thực hiện hướng dẫn của Hội Kiến trúc sư Việt nam về tổ chức đại hội các địa phương tiến Read more

myanmar
Cuộc thi: Thiết kế kiến trúc biểu thị bản sắc khu vực Đông Nam Á

Cuộc thi "Thiết kế kiến trúc biểu thị bản sắc khu vực Đông Nam Á" do Ủy ban Văn hóa Read more

137ba9287 sv Copy
Phương pháp khuyến khích sinh viên tiết kiệm năng lượng

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Kent, Anh đã phát triển một phương pháp mới có khả năng Read more