Kienviet.net – Bucharest-based studio Yellow Office vừa hoàn thành việc thiết kế và thi công nhà hàng sang trọng gần hồ Preajba ở Craiova, Roma. Nhà hàng này được thiết kế theo phong cách chiết trung kết hợp với phong cách công nghiệp hiện đại. 

1 2

Bucharest-based studio Yellow Office vừa hoàn thành việc thiết kế và thi công nhà hàng sang trọng gần hồ Preajba ở Craiova, Roma. Nhà hàng này được thiết kế theo phong cách chiết trung kết hợp với phong cách công nghiệp hiện đại. Hai tầng nhà xây dựng với ý tưởng tạo ra được sự tương phản giữa vật liệu và đối tượng. Những vật liệu ấm như gỗ và gạch được bổ sung bằng kim loại màu trắng và chất liệu gốm sứ, sự bóng bảy của chất vật liệu cũng tương phản với chất liệu thô của sàn gỗ.

Bóng đèn theo phong cách retro được sử dụng, mang đến không gian hấp dẫn, xuyên suốt. Một đặc điểm quan trọng khác là hai quán bar tại hai tầng nhà sử dụng gạch bông để trang trí. Đồ nội thất là ghế Thonet cổ điển, ghế sofa bằng chất liệu gỗ kết hợp vải dệt và da. Sự hấp dẫn ở đây chính là kết nối thị giác giữa các tầng bằng chiếc đèn chùm lớn đường kính 2m.

3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 F:IN LUCRUVCR_craiova smart pubZeppelindeseneamenajare_v01_ F:IN LUCRUVCR_craiova smart pubZeppelindeseneamenajare_v01_ F:IN LUCRUVCR_craiova smart pubZeppelindeseneamenajare_v01_

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(theo freshome)