SPEC GO GREEN AWRADS: Còn 10 ngày để nạp bài

359

Cuộc thi SPEC GO GREEN AWRADS do Hội Kiến trúc sư Việt nam phối hợp cùng Sơn SPEC – Công ty 4 Oranges và Kienviet.net tổ chức đã đi đến những giai đoạn cuối cùng. Chỉ còn gần 10 ngày nữa là hết hạn các thí sinh nộp bài dự thi về cho BTC.

Hưởng ứng Tuyên ngôn “Kiến trúc Xanh Việt Nam” cùng Tiêu chí Kiến trúc Xanh đã được Hội KTSVN công bố và ban hành, Giải Kiến trúc Xanh giành cho sinh viên kiến trúc và kiến trúc sư trẻ. Khích lệ Sinh viên Kiến trúc của các trường đào tạo KTS hướng đến kiến trúc xanh ngay trong quá trình học tập. Khuyến khích Kiến trúc sư Trẻ đề xuất, sáng tạo ra những công trình kiến trúc xanh, thân thiện môi trường và phát triển bền vững…

Trên cơ sở 5 tiêu chí Kiến trúc xanh Hội KTSVN đã công bố (xem chi tiết trên Kienviet.net), các đồ án tham gia Giải KTX phải thể hiện được nổi bật toàn bộ hoặc một số các tiêu chí:

1- Tiêu chí 1: Địa điểm bền vững.

2- Tiêu chí 2: Sử dụng tài nguyên, năng lượng hiệu quả.

3- Tiêu chí 3: Chất lượng môi trường trong nhà.

4- Tiêu chí 4: Kiến trúc tiên tiến, bản sắc.

5- Tiêu chí 5: Tính xã hội – nhân văn bền vững.

Được phát động từ ngày 11/4, đến nay đã hơn 6 tháng BTC đã nhận được rất nhiều đồ án của các bạn sinh viên, các kiến trúc sư trẻ tham dự cuộc thi. Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ hết hạn nộp bài, BTC mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa đồ án tham dự. Thời gian nhận hồ sơ: Trước 6h30 ngày 30/10/2014.

Nơi nhận hồ sơ dự tuyển:

Trụ sở Hội Kiến trúc sư VN 23 – Đinh Tiên Hoàng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Liên hệ, trao đổi (khi cần): Đinh thị Hải Yến – ĐT: 0912181762.


Hội Kiến trúc sư Việt Nam