Chiều 26/09 tại Đại học Xây dựng, Khoa Khoa Kiến trúc & Quy hoạch hân hoan đón thêm gần 500 sinh viên mới nhập học. những gương mặt trẻ của tân sinh viên K59 hứa hẹn sẽ trở thành những  Kiến trúc sư  có chuyên môn , đóng góp cho công cuộc phát triển của đất nước .

Tham dự buổi Giao lưu có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Hùng Cường – Phó Hiêu trưởng Trường Đại học xây dựng, Giảng viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, đại diện các nhà tài trợ và không thể thiếu sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên K59.

IMG_9907 (Copy)

Phát biểu tại buổi giao lưu PGS.TS Phạm Hùng Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học xây dựng đã biểu dương những lỗ lực, cố gắng của sinh viên trong khoa trong thời gian qua và thể hiện mong muốn các Tân sinh viên K59 sẽ tiếp nối truyền thống đó, không ngừng học tập, cố gắng rèn luyện bản thân, tham gia vào các hoạt động thiết thực, xứng đáng là sinh viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch.

PGS. TS Phạm Hùng Cường chia sẻ: “Khoa muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khoá mới K59 có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, học hỏi các anh chị khoá trước, là hoạt động để khởi động năm học mới với nhiều thành công”.

Chương trình giao lưu còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi thầy và trò Trường Đại học xây dựng.

IMG_9886 (Copy)
PGS.TS Phạm Hùng Cường trao phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích suất sắc trong học tập
IMG_9887 (Copy)
Trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải
IMG_9876 (Copy)
Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên K59

IMG_9869 (Copy) IMG_9880 (Copy) IMG_9902 (Copy)      

Bài và ảnh: Quỳnh Nga – Kienviet.net

 

Bình luận từ Facebook