Sáng nay tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, chương trình “Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014” đã chính thức được khai mạc. Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm hướng tới Đại hội Kiến trúc sư Việt Nam năm 2015, chương trình kéo dài từ 25/9 – 28/9. Tại đây sẽ diễn ra hoạt động tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí cho người dân, với sự tham gia của gần 100 công ty tư vấn kiến trúc và kiến trúc sư tên tuổi trong nước.

IMG_9741 (Copy)
Lễ khai mạc triển lãm Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở

 Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở là nơi gặp gỡ giữa Kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu, cùng đối thoại nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất. Tại đây, các văn phòng tư vấn kiến trúc, xây dựng và các kiến trúc sư sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu về thiết kế, xây dựng nhà ở.

IMG_9742 (Copy)
KTS. Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Phó chủ tịch Nguyễn Quốc Thông chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đơn vị tham gia tư vấn

Trong chương trình “Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014”, ngoài các hoạt động tư vấn thiết kế, xây dựng nhà ở cho nhân dân, còn có triển lãm kiến trúc về nhà ở; hội thảo “Kính nghệ thuật trong thiết kế kiến trúc”; tọa đàm “Vai trò của phong thủy trong thiết kế nhà ở” và chương trình đối thoại sinh viên các trường kiến trúc với chủ đề “Nghề và nghiệp”…

IMG_9722

Chương trình với sự tham gia của nhiều công ty tư vấn thiết kế có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà ở như nhóm KTS A+G, Công ty TVTK HTT – Hồ Thiệu Trị, Công ty Kiến trúc 1+1>2, Công ty Kiến trúc DVK, Công ty thiết kế cảnh quan Eden Landscape, Công ty CP TMXD Phương Bắc, Công ty CP Kiến trúc xây dựng Nhà Vui, Công ty Kiến trúc Legos…   IMG_9761 (Copy) IMG_9768 (Copy)

IMG_9732

IMG_9750 (Copy) IMG_9752 (Copy) IMG_9754 (Copy)

Xem tất cả  tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Bài và ảnh: Thái Linh – Quỳnh Nga

Bình luận từ Facebook