H2OME: Nhà dưới nước

221

Công ty Cấu trúc tàu ngầm của Mỹ vừa trình làng ngôi nhà mơ ước với đầy đủ tiện nghi sang trọng cùng các công nghệ hiện đại. Ngôi nhà đặc biệt này được đặt tên là H2OME, gồm 2 tầng hoàn toàn ngập trong nước…

a81H2OME-3

Với trữ lượng nước chiếm 2/3 bề mặt trái đất, việc nhiều người muốn sinh sống và làm việc trên mặt biển, hồ đã không còn là quá xa vời. Nhưng được sống với ngôi nhà được trang bị các công nghệ cao và các tiện nghi sang trọng như ngôi nhà dưới đây sẽ không phải là điều dễ dàng.

5d3H2OME-1

Công ty Cấu trúc tàu ngầm của Mỹ vừa trình làng ngôi nhà mơ ước với đầy đủ tiện nghi sang trọng cùng các công nghệ hiện đại. Ngôi nhà này được công ty đặt tên là H2OME, gồm 2 tầng hoàn toàn ngập trong nước và rộng 3.600 feet vuông.

774H2OME-2

H2OME bao gồm 2 phòng tắm và 1 phòng khách với không gian mở. Phòng ngủ được đặt ở tầng dưới. Đặc biệt, tầng 1 cũng được thiết kế thêm 1 phòng tắm, 1 nhà bếp liền kề với một hầm rượu vang, một khu vực ăn uống, 1 thư viện, 1 phòng chờ, 1 văn phòng với không gian mở, một nơi dành riêng cho du khách thưởng ngoạn cảnh ở dưới nước, và một quán bar. Có một cầu thang máy và một cầu thang xoắn ốc để vào được ngôi nhà sang trọng này.

4d4H2OME-4

Để bảo đảm an toàn và không gian yên tĩnh cho du khách ngắm cảnh, ngôi nhà H2OME được lắp các tấm được quét lớp sơn acrylic chống thấm và chống ồn. H2OME thường nằm ở độ sâu cách mặt nước từ 10m – 18m, và khách hàng có thể chọn kích thước cho ngôi nhà tương lai của mình. Giá của H2OME được công ty tiết lộ là khoảng 10 triệu USD.