Kienviet.net – Cuộc thi và Giải thưởng A’ Design là cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới nhằm tôn vinh những thiết kế, ý tưởng, sản phẩm & dịch vụ tốt nhất. A’ Design Award sẽ được trao cho những thiết kế tốt nhất; cả ý tưởng, mẫu thử nghiệm hoặc thành phẩm đều được chấp nhận.

Cuộc thi được tổ chức làm nổi bật, Quảng cáo và Cổ vũ việc thiết kế, nhà thiết kế và những công ty thiết kế cho một tương lai tốt đẹp hơn. Giải thưởng A’ Design hướng tới thu hút sự chú ý của báo chí, phương tiện truyền thông tương tác, nhà phê bình thiết kế, nhà phân phối và người mua đến người thắng cuộc. Phương châm của Giải thưởng A’ Design là “Ars Futura Cultural” tức là Nghệ thuật nuôi dưỡng tương lai, Nghệ thuật cho văn hoá của tương lai. Chúng tôi tin rằng tương lai được định hình từ nghệ thuật, thiết kế và công nghệ, do đó thiết kế tốt luôn là một nhu cầu cho tương lai tươi sáng hơn.

Mục tiêu: Cung cấp một môi trường cạnh tranh bình đẳng cho những công ty, nhà thiết kế, sáng chế ở mọi lĩnh vực với kinh nghiệm khác nhau, lĩnh vực và thị trường khác nhau. Giải thưởng A’ Design hướng đến tạo cơ hội cho người thắng cuộc thể hiện tài năng và thành công của họ đến khán giả toàn cầu. Cuộc thi và Giải thưởng A’ Award hướng đến hoạt động như một cái máy xay sinh tố; quy tụ các nhà thiết kế, công ty, khán giả và báo chí. Giải thưởng A’ Design hướng đến làm nổi bật những sản phẩm và dịch vụ tốt.

Giải thưởng A’ Design không chỉ là một giải thưởng, nó còn là dấu hiệu cho chất lượng và hoàn hảo trong thiết kế, giải thưởng này được chứng nhận toàn cầu và thu hút sự chú ý của các công ty, chuyên gia và những nhóm người yêu thích thiết kế. Chiến thắng giải A’ Award là một chứng nhận xuất sắc cho các nhà thiết kế, một bằng chứng về chất lượng của công ty. Có trong tay giải A’ Award sẽ không những thu hút sự chú ý từ khán giả yêu thích nghệ thuật toàn cầu, mà người chiến thắng còn có thể tìm một công việc tốt hơn và gia tăng doanh số bán hàng.

Giải thưởng thiết kế

Cuộc thi và Giải thưởng A’ Desisgn là cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới nhằm trao giải cho những sản phẩm, dịch vụ, ý tưởn thiết kế tuyệt vời nhất. Cuộc thi A’ Design được tổ chức hàng năm và tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia. Cả ý tưởng sản phẩm và những thành phẩm đã hoàn thiện đều có thể được dự thi. Mục tiêu cơ bản của cuộc thi là thúc đẩy PR, tạo ra các cơ hội quảng cáo cho những người thắng cuộc và đồng thời ủng hộ văn hoá thiết kế toàn cầu, tạo động lực cho các thí sinh nảy sinh những thiết kế vượt trội cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Các hạng mục giải thưởng

Cuộc thi và Giải thưởng A’ Design được tổ chức dưới nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi hạng mục thiết kế của cuộc thi đều có tóm tắt cụ thể, ban giám khảo riêng và tiêu chí đánh giá khác nhau để các bài dự thi được đánh giá một cách đúng đắn. Các hạng mục của giải thưởng A’ Design có thể chia thành 4 mục lớn: 1. Cuộc thi Thiết kế Công nghiệp, 2. Cuộc thi Thiết kế Đồ hoạ, 3.Giải thưởn Thiết kế Kiến trúc và Nội thất, 4. Giải thưởng Nghệ thuật và Kỹ thuật.

Chi phí tham gia

Chi phí tham gia Cuộc thi và Giải thưởng A’ Design chỉ phải trả một lần cho một bài dự thi. Phí tham gia thay đổi dựa theo ngày nộp bài: sẽ tốn ít khi nộp sớm và tốn nhiều khi nộp trễ. Một điều quan trọng cần chú ý rằng không giống các giải thưởng thiết kế khác, sẽ không có khoản phí phát sinh nào nếu bạn chiến thắng cuộc thi.

Đối với công ty và những người chuyên nghiệp: Các công ty có thể đặt hàng một gói phí tham gia lớn để nộp nhiều sản phẩm với giá ưu đãi.

Đối với những người mới và học sinh: Có những chương trình đặc biệt ưu đãi hoặc miễn chi phí, ví dụ như Award Scholarship hoặc Design Ambassador Program.

Cách thức tham gia

Các tham gia Cuộc thi và Giải thưởng A’ Design rất đơn giản với một vài bước. Bạn cần đăng ký và đăng nhập vào trang web Giải thưởng A’ Design. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ đến “Control Panel” để tải và quản lí thiết kế dự án của bạn.

Làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký
  2. Đăng nhập
  3. Tải lên thiết kế của bạn
  4. Quản lý

Thông tin chi tiết về Cuộc thi vui lòng xem thêm tại: https://www.giaithuongthietke.com

 

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kienviet ky niem 4 nam thanh lap nordic4
Kỷ niệm 4 năm thành lập NORDIC – thương hiệu đồ nội thất mang tinh thần “Designed by Vietnam”

Vừa qua, thương hiệu đồ nội thất Bắc Âu NORDIC đã kỷ niệm 4 năm thành lập. Chính thức ra Read more

DUC5213 scaled
Nhìn lại hành trình LIXIL Talent Match 2021: thu hút hơn 100 sinh viên, hợp tác với 3 trường đại học và 35 văn phòng kiến trúc toàn miền Bắc

Bắt đầu từ tháng 10/2021 và kết thúc vào tháng 3/2022, LIXIL Talent Match đã trở thành một hoạt động Read more

kienviet sinh vien viet nam danh giai thuong nha thiet ke tre chau a cua nam3
Sinh viên Việt Nam giành giải thưởng “Nhà Thiết kế Trẻ châu Á của năm”

Ngày 07/07/2022, tại lễ công bố và trao giải Cuộc thi Nhà thiết kế trẻ châu Á – AYDA 2021 Read more

AVA WEBSITE BAI DANG CONG TRINH TOP 10 1200 x 600 px 1200 x 600 px 4
Tháng 6 & 7: Những công trình thiết kế đa dạng, độc đáo

Các công trình của tháng 6 và 7 đa dạng từ nhà phố, villa, biệt thự cổ cho tới căn Read more

bia
Cùng AREUS Atelier lắng nghe câu chuyện BST Canh Ba trong nội thất đương đại

AREUS Atelier - Thương hiệu nội thất nghệ thuật - một lần nữa đã để lại dấu ấn trong trái Read more

z3404424015762 f7e0e43a0c1fb3bbd5949ed03f04825f 1 scaled
LIXIL Talent Match – Thực tập & Mentoring 1:1 | Cơ hội sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế & kết nối với KTS hành nghề

Hoạt động thực tập & mentoring thuộc khuôn khổ chương trình LIXIL Talent Match đã tạo cơ hội phát triển Read more