Sơn Expo tung ra chương trình khuyến mãi lớn: “20 năm Expo – Chăm sóc ngôi nhà Việt”

1269

Nhân kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng sơn EXPO của công ty 4 Oranges gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng thông qua chương trình khuyến mại “ 20 năm Expo – Chăm sóc ngôi nhà Việt “.

Từ hôm nay đến 30.9.2014, khách hàng mua cứ mỗi 15.000.000 VND ( Mười lăm triệu đồng) các sản phẩm sơn và bột trét mang thương hiệu EXPO, EKPO và sơn pha màu cao cấp  OEXPO sẽ được tặng một bộ đồ dùng bàn ăn cao cấp gốm sứ Minh Long ( trong đó bao gồm 12 đồ dùng phục vụ bàn ăn như thố đựng cơm, bát, đĩa, chén, …).

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn quốc.

Với tổng gía trị giải thưởng trên 8 tỷ đồng, sơn EXPO mong muốn mang đến những món quà tiện ích, gần gũi góp phần mang đến sự ấm cúng, thịnh vượng và tiện ích cho ngôi nhà Việt.

Qua 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, sơn EXPO với dòng sản phẩm đa dạng từ sơn dầu, sơn nước, bột trét tường, đặc biệt là dòng sản phẩm sơn pha màu OEXPO với 440 màu là dòng sản phẩm sơn trang trí đã và đang được giới chuyên môn, thầu thợ và người tiêu dùng lựa chọn để điểm tô cho công trình.

Sơn EXPO là dòng sản phẩm sơn trang trí của công ty 4 ORANGES, là nhà sản xuất 4 thương hiệu sơn trang trí nổi tiếng Sơn Mykolor, sơn SPEC , Sơn Boss, Sơn EXPO.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ các cửa hàng bán sơn trên toàn quốc.

Nhâm Huy Hiếu – Kienviet.net