Dự án E4G.org – Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh Việt Nam thuộc tổ chức phi chính phủ Fairventures Worldwide và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) sẽ phối hợp tổ chức sự kiện “Công trình Xanh: Triển lãm nghệ thuật và các phương tiện nghe nhìn”.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ Sáu, Ngày 12/09/2014
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm nghệ thuật và các phương tiện nghe nhìn, 29 Hàng Bài, Hà Nội
  • Đăng ký:  Gửi email đăng ký hội thảo “Vai trò của truyền thông vào sự phát triển công trình xanh tại Việt Nam” tới hi@e4g.org và đăng ký trên link https://e4g.org/dang-ky-tham-du-su-kien/ 
  • Hoặc liên hệhi@e4g.org | 04 629 13730 | Hotline: 0904998922
  • Websitehttps://e4g.org

Công trình xanh là con đường tất yếu của nhân loại trong tương lai trong lĩnh vực kiến trúc công trình. Tuy nhiên, nhận thức của tất cả các bên trong vấn đề này còn rất nhiều hạn chế, mặc dù ý thức của người thiết kế, chủ đầu tư và tất cả các bên liên quan có vai trò rất lớn vào ý nghĩa thành công cuối cùng của công trình xanh. Có rất nhiều nguyên nhân và một trong những nguyên nhân có thể chỉ ra là các kiến thức về công trình xanh vẫn còn có phần khó hiểu, chưa có một cách nhìn tiếp cận dễ hiểu, gần gũi cho toàn xã hội và những người làm nghề.

Với vai trò là đơn vị kết nối, mạng lại những kiến thức kỹ thuật của công trình xanh trở nên gẫn gũi dễ hiểu và hấp dẫn với tất cả các bên, trong khuôn khổ sự kiện CÔNG TRÌNH XANH: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT VÀ CÁC PHƯƠNG TIỆN NGHE NHÌN, dự án E4G.org – Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh Việt Nam kết hợp với Tập đoàn tài chính quốc tế IFC tổ chức một buổi tọa đàm trao đổi đa chiều với chủ đề “Vai trò của truyền thông vào sự phát triển công trình xanh tại Việt Nam”.

Tại buổi tọa đàm, các góc nhìn từ các bên khác nhau sẽ được chia sẻ và phân tích, bao gồm góc nhìn từ chủ đầu tư, các nhà thiết kế, cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, các cơ quan truyền thông xoay quanh chủ đề truyền thông về công trình xanh. Các khó khăn và kinh nghiệm để thông tin về công trình xanh sẽ trở nên gần gũi và hấp dẫn hơn với tất cả mọi người đặc biệt là với chủ đầu tư và giới làm nghề. Buổi trao đổi sẽ có sự góp mặt của các cơ quan báo chí, giới làm nghề, các tổ chức phi chính phủ… bên cạnh các vị quan khách từ IFC và bộ ban ngành xây dựng, kiến trúc Việt Nam.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
356 head
Khởi động đại dự án 5 tỷ USD tại Việt Nam

Sáng nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) sẽ khai trương hai nhà máy đầu tiên trong Read more

wm jaquer herzog 100 architects
Jacques Herzog lựa chọn 100 Kiến trúc sư cho dự án Ordos 100

Kienviet.Net:Jacques Herzog của Herzog and De Meuron đã hoàn tất thử thách mà Jian Yuan Water Engineering vừa đặt ra: Read more

jean header
Jean Nouvel đạt giải Pritzker

Kiến trúc sư Nouvle, 62 tuổi, là công dân Pháp thứ 2 nhận được giải thưởng được trao hàng năm Read more

ZHS Kloris2 header
Triển lãm sắp đặt của Zaha Hadid

Vào hôm 1-11-2008 Zaha Hadid vừa cho ra mắt một buổi trình diễn sắp đặt tại Sonnabend (tại 536 ward Read more

TadaoAndo Hoithao
Phóng sự ảnh buổi hội thảo của KTS Tadao Ando tại Hà Nội

Phóng sự ảnh về sự kiện Kiến trúc sư Tadao Ando tới Hà nội.

jornutzon thumb
Kiến trúc sư Jorn Utzon qua đời ở tuổi 90 (video)

Kiến trúc sư người Đan Mạch Jorn Utzon, người thiết kế nhà hát Opera Sydney đã qua đời ở tuổi Read more