Dự án E4G.org – Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh Việt Nam thuộc tổ chức phi chính phủ Fairventures Worldwide và Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) sẽ phối hợp tổ chức sự kiện “Công trình Xanh: Triển lãm nghệ thuật và các phương tiện nghe nhìn”.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ Sáu, Ngày 12/09/2014
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm nghệ thuật và các phương tiện nghe nhìn, 29 Hàng Bài, Hà Nội
  • Đăng ký:  Gửi email đăng ký hội thảo “Vai trò của truyền thông vào sự phát triển công trình xanh tại Việt Nam” tới [email protected] và đăng ký trên link https://e4g.org/dang-ky-tham-du-su-kien/ 
  • Hoặc liên hệ[email protected] | 04 629 13730 | Hotline: 0904998922
  • Websitehttps://e4g.org

Công trình xanh là con đường tất yếu của nhân loại trong tương lai trong lĩnh vực kiến trúc công trình. Tuy nhiên, nhận thức của tất cả các bên trong vấn đề này còn rất nhiều hạn chế, mặc dù ý thức của người thiết kế, chủ đầu tư và tất cả các bên liên quan có vai trò rất lớn vào ý nghĩa thành công cuối cùng của công trình xanh. Có rất nhiều nguyên nhân và một trong những nguyên nhân có thể chỉ ra là các kiến thức về công trình xanh vẫn còn có phần khó hiểu, chưa có một cách nhìn tiếp cận dễ hiểu, gần gũi cho toàn xã hội và những người làm nghề.

Với vai trò là đơn vị kết nối, mạng lại những kiến thức kỹ thuật của công trình xanh trở nên gẫn gũi dễ hiểu và hấp dẫn với tất cả các bên, trong khuôn khổ sự kiện CÔNG TRÌNH XANH: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT VÀ CÁC PHƯƠNG TIỆN NGHE NHÌN, dự án E4G.org – Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh Việt Nam kết hợp với Tập đoàn tài chính quốc tế IFC tổ chức một buổi tọa đàm trao đổi đa chiều với chủ đề “Vai trò của truyền thông vào sự phát triển công trình xanh tại Việt Nam”.

Tại buổi tọa đàm, các góc nhìn từ các bên khác nhau sẽ được chia sẻ và phân tích, bao gồm góc nhìn từ chủ đầu tư, các nhà thiết kế, cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, các cơ quan truyền thông xoay quanh chủ đề truyền thông về công trình xanh. Các khó khăn và kinh nghiệm để thông tin về công trình xanh sẽ trở nên gần gũi và hấp dẫn hơn với tất cả mọi người đặc biệt là với chủ đầu tư và giới làm nghề. Buổi trao đổi sẽ có sự góp mặt của các cơ quan báo chí, giới làm nghề, các tổ chức phi chính phủ… bên cạnh các vị quan khách từ IFC và bộ ban ngành xây dựng, kiến trúc Việt Nam.

Bình luận từ Facebook