Người dân sẽ được tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí

233

Các Kiến trúc sư sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu về thiết kế, xây dựng nhà ở tại “Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014”. Đây là một trong những nội dung trọng tâm của buổi họp báo chiều qua, ngày 9/9/2014 tại văn phòng trung ương Hội kiến trúc sư Việt Nam.

Tham dự họp báo có ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam, đại diện của các công ty tư vấn thiết kế cùng đông đảo các đơn vị truyền thông cũng tới tham dự.

Họp báo đề cập đến vấn đề phát triển nhà ở đô thị. Đây là nhiệm vụ to lớn trong công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng đất nước. Bên cạnh việc cải tạo, nâng cấp các khu ở cũ, cần xây dựng nhiều khu ở mới hiện đại, đáp ứng nhu cầu nhà ở và điều kiện sống ngày càng cao của xã hội. Thiết kế nơi ở không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm phong phú thêm cuộc sống, hơn thế nữa, còn mang lại sức khoẻ cho người sử dụng.

Ngay hoi TVTK Nha o (Copy)

Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở là nơi gặp gỡ giữa Kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu, cùng đối thoại nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất. Tại đây, các KTS sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu về thiết kế, xây dựng nhà ở.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 25/9/2014 – 28/9/2014

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm ICE, Cung văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Chương trình hoạt động:

  1. Tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu thiết kế nhà ở.
  2. Tư vấn sử dụng vật liệu xây dựng, trang thiết bị xây dựng, ứng dụng công nghệ mới trong việc thi công xây dựng nhà ở.
  3. Hội thảo toạ đàm chuyên ngành.
  4. Triển lãm trưng bày một số công trình đoạt Giải thưởng Kiến trúc xanh.

Đối tượng tham dự:

–         Các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc

–         Các công ty cung cấp vật liệu, thiết bị xây dựng

–         Các chủ đầu tư dự án nhà ở

–         Các KTS, KS xây dựng

–         Các đối tượng người dân trong xã hội.

Thông tin chi tiết về Chương trình hoạt động Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014 :

[gview file=”http://kienviet.net/wp-content/uploads/2014/09/Chuong-trinh-hoat-dong-Ngay-hoi-tu-van-thiet-ke-nha-o.pdf” height=”588px” save=”1″]

Hội Kiến trúc sư Việt Nam