Nổi bật và độc đáo với cửa sổ bị biến dạng ở London / Shirazeh Houshiary

96

Kienviet – Nhà thờ Thánh Martin từ quảng trường Trafalgar, London, là một tòa nhà với thiết kế trừu tượng đáng ngạc nhiên và nó còn là biểu tượng đặc http://www.parajumpersonline.de/ biệt cho khu vực đó khi đột ngột làm cong một cửa sổ của nhà thờ lớn thành một mô hình trực quan đặc biệt.

darker-view-of-the-window

Người phụ trách của dự án là nghệ sĩ thị giác tài năng, Shirazeh Houshiary, sinh ra ở Shiraz, Iran. Ông sử dụng những đường ngang dọc được nhắc đi nhắc lại dường như vô tận và được đi chuyển với khẩu độ trung bình cho phép ánh mặt trời chiếu sáng nội thất bên trong nhà thờ. Với những yếu tố từ mạng lưới ông hòa quện tâm linh tôn giáo với sự phức tạp về ánh sáng nhằm tạo thành một đơn sắc, một cảnh tượng như chào mừng ánh sáng. Mỗi tối hình ellipse được âm thầm thắp sáng với ánh parajumpersonline.de sáng mờ dần tạo ra một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ nhìn thấy cả bên trong và ngoài của nhà thờ.

evening-dim-light-view-of-window-from-outside golden-chandelier-view-of-window inner-left-side-view-little-light lighter-white-predominant-view-of-the-window-and-altar lower-outer-view-of-window view-from-back-of-church-column-view-also wider-outer-view-of-window-and-church

Elaine – Kienviet.net

Dịch: freshome