Thời gian qua, dòng sản phẩm Liquid hardener của CRETECOLOR đã nhận được nhiều ý kiến đón nhận rất tích cực. Thực tế, không gì cứng bằng bê tông và bền vững bằng chính nó. Sàn bê tông đánh bóng công nghệ Lithium (100% USA) là giải pháp tốt nhất trong tương lai với thị trường mục tiêu rất rộng lớn. Bên cạnh đó, Cretecolor còn biết đến với khả năng đánh bóng bề mặt gạch lát.

Sản phẩm CRETECOLORS được cung cấp trực tiếp bởi các nhà cung cấp uy tin trên thế giới. Được cung cấp bởi Công ty TNHH thương mại và đầu tư Đại Vũ. Vậy, CRETECOLORS là gì?

be4e (Copy)
CRETECOLORS – Mỹ (Sơn tăng cứng chống bụi) là một chất lỏng vô cơ gốc nước, kết hợp với công nghệ Lithium, có thể ngăn chặn vĩnh viễn bụi bặn từ các lỗ bê tông lan toả

CRETECOLORS – Mỹ (Sơn tăng cứng chống bụi) là một chất lỏng vô cơ gốc nước, kết hợp với công nghệ Lithium, có thể thẩm thấu vào bê tông một cách hiệu quả. Chất lỏng thẩm thấu sâu xuống bê tông (5 – 8mm), tạo ra một chuỗi phản ứng hoá học phức tạp với các gốc can – xi, magie tự do, hình thành một kết cấu dạng lưới không gian 3 chiều, khiến các thành phần trong bê tông được tạo nên một thực thể kiên cố, từ đó đạt được một thể không bụi, kín nhất, các lỗ rỗng được bịt kín một cách hiệu quả, ngăn chặn vĩnh viễn bụi bặn từ các lỗ bê tông lan toả. Tăng cứng 60%.

Comlux-Liquid-Hardener-Densifier2NEW (Copy)

Sau khi được đánh bóng bằng chất bịt kín C2 Seal, bề mặt sàn sẽ có độ bóng như được đánh sáp, độ cứng tăng theo thời gian, gấp 3-4 lần so với bề mặt ban đầu. Sử dụng càng lâu, độ bóng càng cao, mặt sàn bê tông trở nên bóng láng như mặt đá hoa cương, bề mặt Granito cũ thành mới, bóng sáng, vệ sinh, cứng chắc hơn.

Một số hình ảnh về Liquid hardener:

2 3 4 5 6

Quỳnh Nga – Kienviet.net