Vẻ đẹp của những giọt sáng pha lê

352

Có khi nào bạn phải dừng lại ngắm nhìn một tác phẩm điêu khắc ánh sáng được thiết kế trong một căn phòng chưa? Hẳn rồi, trong trường hợp này, chắc chắn bạn bạn không thể ngừng chiêm ngưỡng những hạt mưa đẹp đẽ , lung linh của chiếc đèn “ Rơi – The Pour” “, một tác phẩm điêu khắc ánh sáng hiện đại ở Tribeca, New York City.

Theo tóm tắt thiết kế, các tác phẩm điêu khắc ánh sáng được cho là “tạo ra một mối quan hệ kiến trúc với không gian” và chúng tỏa sáng long lanh, tạo hiệu ứng đẹp lên tường và sàn.

2 (Copy)

Việc tạo hình lấy ý tưởng là giọt nước, mô tả sự hấp dẫn, lôi cuốn của hạt mưa rơi từ cao xuống thấp. Mỗi bóng đèn là một tác phẩm hoàn hảo kết hợp từ công sức của các nghệ nhân thủy tinh và chất xám của các nhà thiết kế và các kỹ sư kim khí, dựa trên sự quan sát mô phỏng sao cho giống như đúc khuôn mẫu của giọt nước.

3 (Copy)

Từng  giọt đèn sẽ phản chiếu ánh sáng để tạo ra các vũng nước trên mặt sàn bên dưới. Để nhân rộng các tính chất của hạt mưa, sẽ không có hai giọt đèn được tạo ra giống hệt nhau. Được thiết kế bằng cách hình thành một mạng lưới bắt chước hiệu ứng vũng nước gợn sóng, mỗi giọt nước sẽ được treo vào các ống đồng có độ dài khác nhau. Một tấm gương đặt trên trần sẽ phản xạ , nhân đôi và kéo dài vô tận những giọt mưa này.

4 (Copy) 6 (Copy) 7 (Copy) 8 (Copy) 9 (Copy) 10 (Copy) 11 (Copy) 12 (Copy) 13 (Copy) 14 (Copy) 15 (Copy) 16 (Copy) 17 (Copy) 18 (Copy) 19 (Copy) 20 (Copy) 21 (Copy) 22 (Copy) 23 (Copy) 24 (Copy)

Bluesky – Kienviet.net

(Dịch từ freshome)