Ngày 8/8 tại khách sạn Crowne Plaza , Công ty Wacker Chemicals ( South Asia) Pte. Ltd đã tổ chức Hội thảo nói về “Vữa khô trộn sẵn. Thực trạng phát triển và ứng dụng mới cho thị trường Việt Nam”. 

Tới dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Huynh – Viện phó Viện vật liệu xây dựng, ông Choi il Joon – Giám đốc Kỹ thuật Công ty Wacker Chemicals (South Asia) Pte khu vực Đông Á, các chuyên gia đến từ Viện vật liệu xây dựng,  Ban lãnh đạo Công ty Wacker Chemicals (South Asia) Pte. Ltd cùng các đại biểu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, giảng dạy về vật liệu xây dựng, các nhà tư vấn, nhà thầu xây dựng, các đại lý và khách hàng.

IMG_5929 (Copy)

Wacker (Đức) là công ty hoá chất hoạt động trên toàn cầu, hiện đang hoạt động trên 25 địa điểm sản xuất. Được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng. Được biết đến tại Việt Nam qua nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng như: Silicon nhựa, Silicon cao xu, Vinapas…

IMG_5928 (Copy)

Vữa khô trộn sẵn đã và đang trở thành vật liệu xây dựng được nhiều nhà đầu tư sử dụng. Wacker là một trong những đơn vị đưa “Vữa khô trộn sẵn” đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Ông Choi il Joon – Giám đốc Kỹ thuật Công ty Wacker Chemicals (South Asia) Pte khu vực Đông Á khẳng định: Đây là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, là một trong những bước tiến mới của ngành xây dựng.

Hội thảo đã có phần trao đổi sôi nổi về tính năng, độ bền công trình, điều kiện thi công, khắc phục sự cố các công trình cụ thể tại Việt Nam. Đại diện phía công ty còn chỉ rõ thực trạng và xu hướng vữa khô trộn sẵn, thực trạng phát triển và ứng dụng mới cho thị trường Việt Nam.

IMG_5932 (Copy)

Đây còn là dịp để các đại biểu tham dự Hội thảo trao đổi trực tiếp với lãnh đạo công ty Wacker về vật liệu xây dựng. Phía đại diện công ty cũng đã giải đáp những thắc mắc của đại biểu để tăng tính hiểu biết về loại vật liệu này.

Bài và ảnh: Quỳnh Nga – Kienviet.net

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Độc đáo bộ sưu tập đồ nội thất được làm từ dầu cọ tái chế
Độc đáo bộ sưu tập đồ nội thất được làm từ dầu cọ tái chế

Nhà thiết kế người Bosnia Nataša Perković đã tái chế các chất thải xơ từ các nhà máy dầu cọ Read more

kienviet dadangsinhhocvakientruc yannfollain2
Hội thảo: Đa dạng sinh học tạo nên môi trường sống thú vị tại Đông Nam Á

Vào lúc 9h30 sáng thứ 6 ngày 1/9/2017, tại phòng hội thảo tầng 1, hội trường G3, Trường Đại học Read more

fusion maia resort da nang gianh giai nhat loai hinh toa nha nhiet doi tai cuoc thi toa nha hieu qua nang luong lan viikienviet.net
Cuộc thi “Tòa nhà hiệu quả năng lượng” năm 2016

Cuộc thi "Tòa nhà hiệu quả năng lượng" được tổ chức từ năm 2006 đến nay đã thu hút hơn Read more

sang tao voi o du mau sac image2 copy Copy2
Hội thảo quốc tế Sáng tạo và phát triển đô thị: Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam

Với mục đích kích thích sự sáng tạo và phát triển đô thị, Viện Goethe tổ chức một hội thảo Read more

28 2ce3b
Bảo tàng Đông Nam Á / Xưởng thiết kế Paragon Design – Công ty TNHH tư vấn Đại học Xây Dựng

Toà nhà Bảo tàng Đông Nam Á (Tòa nhà Cánh diều) có diện tích khoảng 500m2 nằm trong khuôn viên Read more

Hai khách sạn tại Việt Nam tham gia “Đền bù Carbon”

Kể từ tháng 1/2014, bốn khách sạn DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok, Hilton Sukhumvit Bangkok tại Thái Lan và hai Read more