Chiếc ghế nhẹ “bẫng” Slow Chair

99

Chiếc ghế Slow Chair được thiết kế cho hãng Vitra, mang tới cho người dùng cảm giác thư thái, thoải mái. chiếc ghế tạo ra với mục đích truyền tải tới người dùng thông điệp: “Hãy sống chậm lại, nghỉ ngơi và thư giãn”. 

Chiếc ghế bành hiện đại này có tên là Slow Chair là một sản phẩm kích thích các giác quan của con người. Phần lưng ghế được đan mờ căng dài trong cấu trúc khung nhôm đánh bóng, giúp đánh thức cảm giác thư thái hoàn toàn. Thoải mái và linh hoạt, Slow Chair như một lời thông điệp đến những người ham công tiếc việc: “hãy sống chậm lại. nghỉ ngơi và thư giãn”.

  Được thiết kế cho hãng Vitra, chiếc ghế có phần bổ sung với đệm ghế tăng cường sự thoải mái. Hình dáng cân đối hoàn hảo phảng phất chất cổ điển của những chiếc ghế lớn ngày xưa, nhưng vật liệu hiện đại được sử dụng để định hình cho phép tận hưởng sự rộng rãi của nó. Vải dệt kim mang đến nét thẩm mỹ hiện đại hay dùng trong nội thất, cũng như để sử dụng ngoài trời tạm thời. Hãy tưởng tượng được tuyệt vời khi nghỉ ngơi trong chiếc ghế bành hiện đại này, bao quanh là những tia nắng ấm áp đầu tiên trong ngày. Kết cấu nhẹ của sản phẩm tiện dụng cho việc mang chúng ra ngoài sân và thưởng thức những khoảnh khắc độc đáo dưới ánh nắng mặt trời trong khu vườn của riêng bạn.

16 (Copy) 17 (Copy) 18 (Copy) 19 (Copy) 20 (Copy) 21 (Copy) 22 (Copy) 23 (Copy)

Xem tất cả ảnh trong bài viết tại đây: 

Bluesky – Kienviet.net

(Dịch từ freshome)