Căn hộ kết hợp giữa phong cách Công nghiệp và cảm hứng từ những chuyến du lịch đã làm nên không gian cá tính độc đáo cho anh chàng kỹ sư độc thân 30 tuổi này.

1 2Căn hộ 92 mét vuông này nằm ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan, căn hộ lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch và phong cách công nghiệp quyến rũ. Ý tưởng về sự kết hợp độc đáo này đến từ House Design, cải tạo căn nhà nhỏ trở thành nơi ở thích hợp phục vụ nhu cầu ở của một kỹ sư độc thân 30 tuổi. “Sau khi tìm hiểu kĩ càng, anh ấy đã tìm đến với chúng tôi và hy vọng sẽ có một ngôi nhà – sử dụng bề mặt tường bằng xi măng, giúp anh ấy thư giãn sau một ngày làm việc dài”. Từ xưa tới nay, mọi người thường có quan niệm ngôi nhà mới chỉ được trát vữa xi măng là một công trình chưa hoàn thành. Vì lẽ đó trong quá trình xây dựng chủ nhà đã phải giấu bố mẹ về ý tưởng của mình. Địa điểm xây dựng này luôn được khóa để tránh việc bố mẹ anh ấy sẽ tới thăm.

3 4 5 6Ý tưởng thiết kế được gói gọn trong các đồ nội thất sẵn có: vali hành lý trở thành ngăn kéo đựng đồ, một bar mini bằng kim loại, kệ được làm từ những thanh thép kết hợp với kính trong mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn trong phòng. Điều chúng tôi thích nhất ở căn hộ này là cách nhà thiết kế kết hợp nhiều vật liệu và kết cấu mà không hề gây cảm giác lộn xộn.

7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(dịch từ freshome)

Bình luận từ Facebook