Sau  giải nhất giải thưởng AR House của Anh, Giải Building of the Year và Huy Chương Vàng tại Giải thưởng Hội Kiến trúc Châu Á (ARCASIA),  công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đạt được thêm 4 giải thưởng Kiến trúc xanh của Mỹ – Green Good Design 2014 của Trung tâm nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu và Viện Kiến trúc và thiết kế Chicago (The European Centre for Architecture Art Design and Urban Studies and The Chicago Athenaeum: Museum of Architecture and Design) với  4 công trình Kontum Indochine Cafe, BinhThanh house, Stone House và Nhà Hội Nghị Đại Lải (Dailai Conference Hall).

Xem lại các công trình của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa tại đây:

>>>Kontum Indochine Cafe

>>>BinhThanh House

>>>Stone House

>>>Nhà Hội Nghị Đại Lải (Dailai Conference Hall)

Đây là lần thứ 6 giải thưởng này được tổ chức kể từ năm 1950 tại Chicago, Mỹ.

Green Good Design là một trong những giải thưởng quan trọng và lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh, đồng thời thông qua giải thưởng này, cộng đồng thế giới cũng sẽ biết đến và quan tâm đến những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sinh thái bền vững cho môi trường.

Năm 2014, vượt qua hàng trăm công trình trên toàn thế giới nộp giải thưởng, các công trình của công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đều đạt được giải thưởng này, không những vậy công ty nộp giải thưởng 4 công trình thì cả 4 công trình đều đạt giải Kiến trúc xanh Green Good Design.

Vào tháng 9 năm nay, tất cả các công trình chiến thắng tại Giải thưởng KTX Green Good Design 2014 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng kiến trúc và thiết kế ở Athens, Hy Lạp.

Cho đến hiện tại, Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đạt được giải thưởng Kiến trúc xanh  Green Good Design với các công trình: Wind and Water Bar, Vietnam Pavilion tại Expo 2010 Thượng Hải, Bamboo Wing và Stacking Green.

 Xem tất cả ảnh trong bài tại đây: 

Gallery not found.

Huyền Anh – Kienviet.net