Tường gạch sẽ làm nên nét độc đáo cho bất kì không gian nào. Bạn có thể nghĩ rằng chúng không thực sự thích hợp với ngôi nhà của mình, cần thêm rất nhiều sự tinh tế và khéo léo trong thiết kế thì mới có thể sử dụng được chúng. Nhưng thực sự chúng lại có thể thích nghi dễ dàng với bất kì không gian nào. Tường gạch thô phát huy khả năng của mình trong phong cách cổ điển, phong cách đồng quê hay trong những không gian hiện đại. Mỗi căn phòng đều có thể tuyệt vời hơn với sự xuất hiện của tường gạch.

Phòng ngủ

Sự xuất hiện của một bức tường gạch sẽ làm tăng nét ấm áp và độc đáo cho căn phòng, đây là một cách trang trí tuyệt vời cho phòng ngủ. Nơi thích hợp nhất sử dụng cách trang trí này là bức tường đầu giường. Bạn có thể sử dụng loại gạch lớn màu đất hay có thể sơn lên chúng nếu bạn muốn một phong cách đơn giản không quá nổi bật.

1 2 3 4 5

Phòng bếp

Những bức tường gạch có thể mang lại không khí ấm cúng và thân thiện. Có một vài điểm mà bạn cần lưu ý. Bạn nên bao phủ toàn bộ những bức tường bằng gạch, kèm theo đó không sử dụng đồ trang trí treo tường. Hay một cách khác đó là sử dụng một bức tường gạch kết hợp đồ nội thất tương phản trên tường bếp của mình.

6 7 8 9

Phòng khách

Trong phòng khách, bức tường gạch sẽ là điểm nổi bật mang đến không gian riêng tư. Bạn có thể sử dụng chúng như nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật hay để làm tường chia phòng, chúng không nhất thiết có kích thước quá lớn. Một ví dụ trong việc sử dụng tường gạch thô: trong phong cách trang trí tông màu sáng, những bức tường trắng với một bức tường gạch làm điểm nhấn sẽ mang lại nét nổi bật.

10 11 12 13 14 15

Văn phòng

Trên thực tế trong môi trường văn phòng, tường gạch không thực sự là cách trang trí phổ biến. Tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể mang lại không gian thân thiện và ấm cúng. Bạn có thể tạo cho văn phòng cảm giác giống như nhà ở với cách đơn giản là sử dụng tường gạch. Nếu muốn, bạn cũng có thể bao phủ toàn bộ tường bằng gạch nhưng với cách trang trí này chúng sẽ không có điểm nhấn cho từng bức tường.

16 17

Phòng tắm

Tường gạch trong phòng tắm cũng không phải là cách trang trí phổ biến, nhưng đây có thể là một cách trang trí khá tốt. Bí quyết không cần để nó quá nổi bật, chỉ cần đặt bồn tắm gần một bức tường gạch để tạo nên không khí thoải mái, thư giãn, hay đặt chúng gần bồn rửa mặt phía sau tấm gương lớn.

18 19

 Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net 

(Dịch từ homedit)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bac hong khong gian moi tiep noi net xua kien viet 9 scaled
Bắc Hồng – không gian nhà ở tiếp nối truyền thống

Quy trình đô thị hóa mang tới cuộc sống tiện nghi hơn cho con người, tuy nhiên cũng phá vỡ Read more

2 2
Ngôi nhà bằng gạch đỏ tái chế | Biuro Toprojekt

"Ngôi nhà đỏ" của Biuro Toprojekt nằm tại Rudy Wielkie, một khu vực rộng lớn ở Upper Silesia - Ba Read more

1 1 3
Các xu hướng thiết kế hấp dẫn nhất năm 2021 theo đánh giá của các KTS nội thất hàng đầu

Dưới đây là những ý kiến bổ ích của năm chuyên gia thiết kế nội thất về cách mà đại Read more

pasted image 0 2
Cải tạo nhà và 4 sai lầm mà bạn rất dễ mắc phải

Trang trí nội thất ngày nay vốn không còn xa lạ trong công cuộc cải tạo nhà cửa. Ai cũng Read more

Không phải tốn quá nhiều tiền cho nội thất mới khi bạn biết cách giữ lại những đồ dùng cũ
Không phải tốn quá nhiều tiền cho nội thất mới khi bạn biết cách giữ lại những đồ dùng cũ

Việc thay thế hoàn toàn nội thất bằng những món đồ mới rõ ràng là vô cùng tốn kém. Để Read more

hình 7 1
Mặt kệ bằng bê tông: Phong cách mới hiện đại, tối giản trong phòng tắm

Phong cách mộc mạc mà hiện đại này ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất. Vật liệu bê Read more