Kienviet.net-Thiết kế được lấy cảm hứng từ ngôi nhà của nhân vật hoạt hình Fred Flintstone trong bộ phim “Gia đình Flimtstone” nổi tiếng, đây là ngôi nhà mà nhà thiết kế tài ba Dick Clark đã thiết kế dành tặng riêng cho vợ của mình.

Với dáng vẻ giống như những ngôi nhà thời kỳ đồ đá, ngôi nhà đặc biệt này được thiết kế sao cho không làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ của những quả đồi của vùng Malibu, bang California.

Nằm trên một mảnh đất khá rộng, 2.500 feet vuông, nhưng do chỉ dành cho 2 người ở (Clark và vợ) nên ngôi nhà chỉ bao gồm một phòng ngủ và 2 phòng tắm. Từ đây, chủ nhân có thể nhìn ngắm những ngọn đồi xanh ngắt cùng đại dương mênh mông tuyệt đẹp.

Hãy cùng NDH Chọn khám phá ngôi nhà độc đáo này.

LIFE HOME-HOTPROPERTY-ADV11 11 LA Hot Property | Mar. 11, 2012 4ebDick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-3 154Dick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-4 582Dick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-5 2e4Dick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-6 d93Dick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-7 67aDick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-8 2c1Dick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-1 a45Dick-Clarks-Flintstones-House-in-Malibu-10

Từ ngôi nhà có thể nhìn ra đại dương tuyệt đẹp.

(Theo ndh)

Bình luận từ Facebook