Bảo tàng Bicentennial / B4FS Arquitectos

177

Bảo tàng Bicentennial nằm ở một trong những khu vực có bề dày lịch sử nhất của Argentina. Đây là dự án phục hồi, nâng cấp và chuyển đổi công trình truyền thống từ xa xưa bao gồm phục hồi khu vực và chuyển đổi nó thành một bảo tàng hiện đại.

01

Thông tin dự án:

Kiến trúc sư: B4FS Arquitectos
Vị trí: Buenos Aires, Argentina
Diện tích: 6.900 mét vuông
Ảnh: Courtesy of B4FS

06

Theo giới kiến trúc sư, dự án phục hồi, nâng cấp và chuyển đổi công trình truyền thống từ xa xưa bao gồm phục hồi khu vực và chuyển đổi nó thành một bảo tàng hiện đại. Bảo tàng Bicentennial nằm ở một trong những khu vực có bề dày lịch sử nhất của Argentina. Mục tiêu trọng tâm của dự án bao gồm phục hồi vật liệu và tính biểu tượng của tòa nhà trong toàn thể khu vực. Lớp vỏ bằng kính cần hòa hợp với không gian cũng như có khả năng che chắn, bảo vệ cho khu vực di tích. Cùng với sự cần thiết của việc giữ độ sáng điển hình cho một không gian mở tại sân cũ và tạo điều kiện thích hợp cho triển lãm hàng hóa văn hóa khác, đặc biệt là bức tranh tường “Plastic Exercise” của danh họa Mexico David Alfaro Siqueiros. Một nếp gấp mềm của mái nhà bằng kính giải quyết các lối vào công cộng, tạo nên sự kết nối nối đặc biệt với thành phố.

 13

Dự án này sẽ được kết nối với các không gian chức năng xung quanh như Trung tâm văn hóa văn hóa Bicentenary – tại Bưu điện trước đây nhằm tạo ra một “hành lang văn hóa” lớn giữa con sông phía trước và khu vực được tái cơ cấu của Puerto Madero. Một công viên tuyến tính sẽ làm nổi bật trung tâm Chính phủ quốc gia và mang đến một cuộc sống mới cho một trong những di tích lịch sử và chính trị quan trọng nhất, đưa di sản của quốc gia đến với tương lai.

16

Mặt bằng

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

DuongK – Kienviet.net
(Dịch từ Archdaily)