Kienviet.net – Chủ sở hữu của nơi này muốn cải tạo lại căn nhà của mình. Họ muốn một không gian sạch sẽ, hiện đại, và cởi mở. Văn phòng kiến trúc sư Klopf sẽ thiết kế và loại bỏ một số bức tường và thêm cửa sổ, tái cơ cấuparajumpers Gobi lại các phòng tắm, khu vực giặt ủi và nâng cấp các hệ thống cho căn nhà để có hiệu quả hơn và làm việc chặt chẽ về sự hoàn thiện nội thất và đồ đạc.

architecture-Modern-Family-Retreat (Copy)

Chủ sở hữu căn nhà đã tự tay trang trí nhà của mình,sự kết hợp với nhiều tác phẩm đồ nội thất hiện đại cổ điển và nghệ thuật nguyên bản trong nhiều thế kỷ. Kết quả là mỗi một không gian hấp dẫn của nội thất hiện đại, được xác định bởiparajumpers Kodiak một phong cách độc đáo. Chúng tôi tìm thấy những sân thượng bên trong đặc biệt thú vị với hình thù đơn giản. Nhưng thực tế của nó là những chi tiết khiến bạn cảm thấy rất hấp dẫn?

design-Modern-Family-Retreat- (Copy) exterior-Modern-Family-Retreat (Copy) Modern-Family-Retreat-2 (Copy) Modern-Family-Retreat-4 (Copy) Modern-Family-Retreat-5 (Copy) Modern-Family-Retreat-7 (Copy) Modern-Family-Retreat-8 (Copy) Modern-Family-Retreat-11 (Copy) Modern-Family-Retreat-12 (Copy) Modern-Family-Retreat-16 (Copy) Modern-Family-Retreat-18 (Copy) Modern-Family-Retreat-19 (Copy) Modern-Family-Retreat-20 (Copy) Modern-Family-Retreat-21 (Copy) Modern-Family-Retreat-22 (Copy) Modern-Family-Retreat-23 (Copy) Modern-Family-Retreat-24 (Copy) Modern-Family-Retreat-25 (Copy) Modern-Family-Retreat-27 (Copy) the-bathroom-1 (Copy) the-bathroom-2 (Copy)

Theo: freshome

các đối tác của chúng tôi ЦЕХ Phương tiện truyền thông Ucraina
Bình luận từ Facebook