Ngày 24.06.2014 chương trình làm việc ACA 16 – tại Kuala Lumpur, Malaysia đã chính thức bắt đầu bằng các cuộc họp của các Ban chuyên môn theo chương trình đã được ấn định của Hội đồng ARCASIA. Tham dự Hội nghị lần này có 23 đoàn từ 13 quốc gia, dẫn đầu đoàn đại biểu Hội KTSVN là TS. KTS Ngô Doãn Đức cùng với 4 thành viên KTS và 8 Sinh viên kiến trúc.

Trong ngày làm việc đầu tiên (24.06.2014) tại Trung tâm tổ chức Hội thảo Kuala Lumpur (KLCC), đoàn Việt Nam tham dự các hoạt động chính tại các Hội đồng: Trách nhiệm xã hội (Social Responsibility), Giáo dục (Architectural Education), Hành nghề (Profesional Practice), Kiến trúc xanh bền vững (Green Sustainability Architecture) và tại những Hội đồng này, các thành viên của Hội KTSVN đã tích cực đóng góp, trao đổi cùng các đồng nghiệp châu Á.

Cùng thời gian các sinh viên Kiến trúc Việt Nam nhiệt tình tham dự chương trình Hướng đạo sinh ARCASIA ( ARCASIA Student Jamboree). Ngày làm việc đầu tiên kết thúc bằng tiệc Chào mừng do Hội KTS Malaysia tổ chức tại sảnh của Trung tâm KLCC.

Ngày mai (25.06.2014) sẽ diễn ra các phiên họp của Hội đồng Kiến trúc sư châu Á

TS. KTS Nguyễn Quốc Tuân (ĐH Phương Đông) báo cáo tại Ban Giáo dục
TS. KTS Nguyễn Quốc Tuân (ĐH Phương Đông) báo cáo tại Ban Giáo dục
Tại Fellowship Meeting
Tại Fellowship Meeting
Tại Green & Sustainable Architecture Meeting
Tại Green & Sustainable Architecture Meeting
hoiktsvn-arcasia-socialresponsibility
Tại Ban trách nhiệm xã hội
Họp Ban Hành nghề Kiến trúc (Professional Practice )
Gặp gỡ Hội KTS Malaysia cùng Ông Ar Esa Mohamed -Phó chủ tịch UIA khu vực IV ( ngoài cùng, bên trái)
Gặp gỡ Hội KTS Laos
Gặp gỡ Hội KTS Hàn Quốc

Hội KTSVN.

Bình luận từ Facebook