Kienviet.net – Phong cách công nghiệp nhà máy có thể thể hiện trong bất kì phần thiết kế nào trong nhà và tất nhiên cả phần thiết kế đèn chiếu sáng nữa. Đèn phong cách công nghiệp có xu hướng đơn giản và đôi khi trông chúng có nét cứng và thô. Thật khó để mô tả một cách chính xác được, để hiểu rõ hơn về phong cách này hãy cùng chúng tôi tham khảo những ví dụ dưới đây

Chiếc đèn xinh xắn này được gọi là Kozo 1, nó có thiết kế đơn giản và khá thú vị. Kozo 1 có kích thước nhỏ với thân kim loại và hai chân trụ. Chiếc đèn này sẽ rất tuyệt khi sử dụng trên bàn làm việc hoặc bàn đầu giường. Chiếc đèn này nặng 2kg, dài 120 mm, cao 200mm, sử dụng bóng đèn E27 và G80.

1

Đây cũng là chiếc đèn theo phong cách công nghiệp được thiết kế bởi Kozo. Chiếc đèn này có tên là “Little Mona” và thiết kế tương tự tên là “Fat Mona”. Các đèn này đều được làm từ ống thép mạ kẽm kết hợp với một vòi nước được xử lí trở thành công tắc tắt bật.

2 3 4

Chiếc đèn đơn giản này là sự sáng tạo của nhà thiết kế Hà Lan Jacco Maris. Chiếc đèn với thiết kế đơn giản, hiện đại vì vậy rất phù hợp trong một không gian hiện đại. Hình thức của nó giống như chiếc đèn bàn lớn, làm bằng thép, phần bóng được làm bằng nhôm với tấm kính lớn. Chiếc đèn này có thể được treo lên trần nhà.

5

6

7

Đèn Cage Filament là một màn trình diễn ánh sáng trong phong cách công nghiệp. Chiếc đèn này có sự cổ điển tinh tế, kèm theo nét sang trọng , đường nét đơn giản và cổ điển. Phần khung bên ngoài giúp làm nổi bật sự ấm áp và độ sáng của bóng đèn.

8

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(dịch từ homedit)