Khi dự định mua xe ôtô mới, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn. Hãy tưởng tượng bạn muốn mua một chiếc xe Volkswagen và đặt chân đến Wolfsburg ở Đức, một toà tháp 20 tầng và thang máy thuỷ tinh sẽ đưa bạn đến tầng tháp quan sát tuyệt đẹp và vô cùng đặc biệt.

1

Tại Autostadt, hàng trăm chiếc xe mới được trưng bày và bạn có thể ngắm nhìn, chiêm ngưỡng ngọn tháp tuyệt vời này. Tại đây có hai tháp xe với khoảng 400 xe ôtô và đây chính là điểm thu hút khách hàng và người mua. Thang máy có sức chứa 6 người đưa khách tham quan vào đài quan sát được làm bằng kính. Những chiếc xe được đưa xuyên qua đường đi dài 70m và sau đó đưa chúng đến những gian hàng trưng bày.

2

Những toà tháp này thực sự là điểm thu hút tuyệt vời. Mỗi tháp có chiều cao 60m và chúng được kết nối với một đường hầm dưới lòng đất. Những chiếc xe được đưa đến các tầng hầm sau đó vận chuyển lên trên bằng trục máy chạy dọc theo toà tháp.

3

Khi khách hàng lựa chọn được một chiếc xe và muốn mua nó, chiếc xe sẽ được vận chuyển ra ngoài mà không cần bất cứ ai phải điều khiển. Những toà tháp có thể được coi như các máy bán hàng tự động khổng lồ. Khách hàng đi vào bên trong và chọn các sản phẩm mình muốn mua, và cuối cùng hành trình những chiếc ôtô đã chờ đợi sẵn khách hàng ở bên ngoài.

4 5 6 7 8

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(dich từ homedit)