Kienviet.net – Phong cách ven biển không nhất thiết phải có những tấm ván lướt sóng, những chú sao biển, nó là vẻ đẹp của phong cách cá nhân – nhẹ nhàng, quyền rũ trong sự bộn bề của cuộc sống.

Biển luôn gợi lên cảm giác về sự yên bình, thanh thản trong mỗi chúng ta. Không có gì khi chúng ta luôn muốn mang cảm giác tuyệt vời đó từ ngoài biển vào căn phòng riêng của mình. Đó là một phong cách thoải mái, thân thiện, nhẹ nhàng và quyến rũ. Phong cách ấy mang lại cho chúng ta cảm giác như đang được nghỉ ngơi ngay cả khi đang trong sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày.

1

Phong cách ven biển không nhất thiết phải có những tấm ván lướt sóng, những chú sao biển, nó là vẻ đẹp của phong cách cá nhân – nhẹ nhàng, quyền rũ trong sự bộn bề của cuộc sống.

Ánh sáng và màu sắc tự nhiên

Khi bạn lựa chọn màu sắc cho phong cách của mình hãy sử dụng những màu sắc lấy cảm hứng từ sắc biển: màu của những đám mây trắng bông, màu nước ngọc lam lấp lánh, màu cát sáng, hay chút màu gỗ úa. Đưa những màu sắc này vào căn phòng bạn sẽ gợi cảm giác trên bờ biển ngay trong căn phòng của mình.

2 3

Tường ván gỗ

Không có gì quyến rũ hơn và mộc hơn những bức tường ván gỗ khi chúng được sử dụng trong nội thất. Hãy sơn chúng màu trắng, trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… chúng sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách ven biển.

4

Tác phẩm nghệ thuật và điểm nhấn

Dùng những đồ đạc ngoài biển để tạo điểm nhấn cho căn phòng: đồ hàng hải, dây đay, hay mô hình về loài chim biển. Những tấm rèm màu trăng mỏng và nhẹ như sương sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thưởng thức một làn gió biển dễ chịu ngoài bờ biển.

5 6 7

Đời thường và hiện tại

Nét thú vị trong không gian nội thất ven biển là cảm giác thư thái, bình tĩnh, ấm áp và thân thiện cũng giống như cảm giác khi bạn tới một ngôi nhà ven biển thực thụ. Giữ cho mọi thứ sáng sủa và không quá ngột ngạt bằng cách sử dụng những nội thất bọc vải. Vải phủ trên ghế giúp mọi người có cảm giác thân thiện và được chào đón.

8

Mang yếu tố bên ngoài vào trong nhà

Đèn lantern và đồ nội thất từ mây tre đan sẽ mang lại cảm giác nội thất bên ngoài – đó là những gợi ý hàng đầu cho phong cach ven biển. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những con sao biển, sand dollar, vỏ ốc vỏ sò để đưa cảm giác từ bên ngoài vào bên trong nhà.

9 10 11

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net 

(dịch từ homedit)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more