Wilsonart, một nhà sản xuất các bề mặt trang trí hàng đầu đã trao giải cho Jenny Triệu( đến từ Đại học Houston), cô là người chiến thắng của năm thứ 10 ” thách thức Wilsonart ” Cuộc thi thiết kế ghế dành sinh viên, tác phẩm đoạt giải có tên là Infinite.

Xem video cuộc thi năm 2014 – tại đây.

Infinite ” là hình ảnh thu nhỏ của phong cách Mid Century Modern qua cấu trúc độc đáo, màu sắc đậm và vật liệu. Tác phẩm cấu thành từ một bộ khung sườn gỗ dán, đánh véc – ni sau đó cán mỏng. Hình tượng chiếc ghế chảy liên tục như một biểu tượng của sự vô cùng .

Sự kết hợp của một vân gỗ đậm và màu đỏ sang trọng làm tăng tính phong phú cũng như những ảo ảnh vô tận của Infinite. Đó là một ví dụ hoàn hảo cho phong cách Mid Century Modern “, Natalia Smith, giám đốc thiết kế của Wilsonart cho biết “Chúng tôi thích nhìn thấy các sinh viên thực sự cạnh tranh ý tưởng và thay đổi theo từng chủ đề từ năm này qua năm khác . Đây là phần thưởng mà Wilsonart laminate được biến hóa một cách sáng tạo như vậy.

in_270514_01-630x861

Không có gì ngạc nhiên khi năm nay, lần thứ 10 của cuộc thi, đã hoàn thành tốt những thách thức khó khăn nhất để cho đến nay. “Chúng tôi đã cân nhắc trong năm nay nhiều hơn so với bất kỳ các năm trướ nhằm thật sự khai thác tài năng của các thí sinh” chuyên gia thiết kế và vật liệu Grace Jeffers nói. ” Những ứng dụng sáng tạo các bề mặt Wilsonart laminate lên các thiết kế thật kinh ngạc, ngày càng nhiều các tiềm năng sinh viên và  những ngôi sao thiết kế trẻ được phát huy, điều đó rất đáng tự hào . “

Đại học Houston là trường thứ 10 mà Wilsonart tổ chức cuộc thi thiết kế ghế mang tính biểu tượng sử dụng Wilsonart laminate. Chủ đề năm nay được chọn để kỷ niệm gia đình Wilson House, gia đình thế hệ cuối – Ralph Wilson là một trong những ví dụ ở tốt nhất của phong cách Mid Century Modern ở Texas.

in_270514_02-630x575

Bluesky-kienviet.net

(Dịch từ Contemporist)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more