Kienviet.net – Phong cách nội thất Tây Ban Nha nhấn mạnh mối liên hệ giữa thế giới tự nhiên với thế giới con người, và sự kết hợp hoàn hảo của cả hai. Phong cách này là sự kết hợp giữa sự mộc mạc, ấm áp, thân thiện những cũng rất hùng vĩ.

Sử dụng vật liệu tự nhiên từ sàn tới trần

2 wood-ceiling-living

Sàn gỗ cứng (sử dụng thông nhiều năm tuổi), gạch Tây Ban Nha, thảm dệt len là một vài gợi ý cho nội thất Tây Ban Nha. Dầm gỗ lộ ra trên trần nhà cũng là một nét đặc trưng trong phong cách Tây Ban Nha. Có thể sử dụng những bức tường trát vữa trắng để tạo điểm nhấn cho đồ nội thất gỗ tối màu. Những bức tường trắng tạo nên nét tương phản mới mẻ và thẩm mỹ trong phong cách này.

Tông màu ấm áp, tông màu đất

4

Vì sự bắt đầu của phong cách này là sử dụng nguồn tài nguyên tự nhiên vậy nên cần phải sử dụng những tông màu đất bổ sung cảm giác tự nhiên mộc mạc vào trong căn phòng. Một số màu sắc truyền thống như màu trắng của tường, màu cát sa mạc, màu tối của trần nhà, màu sàn gạch đỏ/ nâu. Tất nhiên một số màu sắc rực rỡ của lễ hội cũng sẽ giúp hoàn thiện phong cách Tây Ban Nha này.

Tường trắng

5 6

Từ trước tới nay sử dụng tường trắng được xem như là một cách tạo không khí mát mẻ cho không gian, nhưng tại đây những bức tường trắng có ý nghĩa thực tiễn rất lớn. Nó tạo nên sự hấp dẫn hiện đại từ những nét đơn giản nhất.

Đồ đất nung

7

Hãy thử sử dụng ngói đất, sàn gạch Tây Ban Nha, chậu cây, hoặc những đồ trang trí lớn nhỏ khác. Màu sắc tự nhiên ấm áp sẽ tạo nên không gian hoàn hảo ấm áp, thoải mái.

Đồ sắt

8 9

Sử dụng những đồ nội thất bằng sắt lớn như đèn chùm, lan can, bạn cũng nên xem xét kết hợp them những đồ bằng sắt khác vào phòng. Đồ trang trí này giúp cung cấp sự cân bằng, Bạn có thể cân nhấc thêm việc sử dụng những đồ sắt nhỏ hơn như đèn tường và chân nến.

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

(dịch từ homedit)

Bình luận từ Facebook