Electree Mini – cây cảnh tích hợp sạc năng lượng mặt trời cho điện thoại thông minh.

389

Electree Mini, một sản phẩm từ Vivien Muller là một loại cây cảnh được tích hợp năng lượng mặt trời làm pin sử dụng đa năng cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được cải tiến từ phiên bản Electree đã được nhiều người biết đến và yêu thích.

Electree-Mini-Vivien-Muller-1

Nếu bạn đã từng yêu thích một cây cảnh đẹp có tích hợp pin năng lượng mặt trời Electree của Vivien Muller thì bạn sẽ thấy vui mừng khi biết rằng các nhà thiết kế vừa công bố một phiên bản nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn được gọi là Electree Mini. Chiếc lồng đèn đầy màu sắc này sạc và lưu trữ năng lượng trong pin nhỏ và có thể được sử dụng trực tiếp để cung cấp năng lượng cho tiện ích của bạn hàng ngày. Muller đã đưa ra một chiến dịch có tên Indiegogo nhằm tài trợ cho quá trình sản xuất của Electree Mini và chắc chắn rằng đây là sự hỗ trợ hết sức giá trị dành cho những nhà thiết kế sản phẩm này.

Electree-Mini-Vivien-Muller-3 Electree-Mini-Vivien-Muller-6 Electree-Mini-Vivien-Muller-4

Electree-Mini-Vivien-Muller-7

Electree Mini sử dụng công nghệ tương tự như sản phẩm tiền nhiệm. Nó thu ánh sáng qua tấm pin mặt trời nhỏ linh hoạt và mô phỏng quá trình quang hợp. Thiết bị hoàn toàn tự động có cảm biến tự bật sáng lúc hoàng hôn; Điều hấp dẫn là khi bạn xoay nó thì cảm biến ánh sáng sẽ thay đổi màu sắc.

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

DuongK – Kienviet.net
(dịch từ inhabitat)