Kienviet.net – Nơi tuyệt vời này thế kỉ 13 trước đây là Giáo hội Gothic, nay đã trở thành hiệu sách. Hiệu sách Selexyz Dominicanen được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ văn phòng Merks + Girod của Amsterdam, nằm tại thị trấn Maastricht, Nederlands.

9

Đây là nơi hoàn hảo để bạn dành cả ngày đọc sách và tận hưởng những suy nghĩ của mình. Nơi tuyệt vời này thế kỉ 13 trước đây là Giáo hội Gothic, nay đã trở thành hiệu sách. Hiệu sách được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ văn phòng Merks + Girod của Amsterdam, nằm tại thị trấn Maastricht, Nederlands.

8

Ngôn từ tốt nhất để có thể mô tả công trình này đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử và hiện đại. Theo kiến trúc sư: “Selexyz Dominicanen là công trình mang trong mình nhiều ý nghĩa và tất cả ý nghĩa đó đọng lại trong những cuốn sách và bên ly café tuyệt hảo”.

7 6

Tận dụng vẻ đẹp tuyệt vời của kiến trúc nhà nhờ để làm công trình, nhà thờ nhưng lại không có nhiều không gian, vậy nên các nhà thiết kế đã chèn thêm lối đi bộ tới tủ sách đồ sộ. Tủ sách ấn tượng này được tạo ra bởi nhà thiết kế nội thất Keijsers.

5 4 3 2

Những khu vực sách theo chuyên đề và một quán café nhỏ, bạn sẽ tìm thấy sự bình an và không khí dễ chịu. Với 700000 lượt khách mỗi năm, công trình này đã được trao giải thưởng Kiến trúc Lensvelt de vào năm 2007.

1 10

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Nguyễn Thu Thuỷ – Kienviet.net

(dịch từ homedit)