Pháo đài Werk aan’t Spoel/ RAFFF và Atelier de Lyon

198

Pháo đài “Werk aan’t Spoel” là công trình quốc gia từ năm 1794 Là một phần của New Dutch Waterline – Một pháo đài phòng thủ sử dụng khu vực ngập lụt. Thành phố Culemborg mong rằng Werk aan’t Spoel từ pháo đài bỏ hoang sẽ trở thành một điểm du lịch thu hút người dân. RAAAF và Atelier de Lyon đã đem khát vọng ấy vào trong một thiết kế gắn kết, trong đó cửa ngăn nước trước đây sẽ hoạt động trở lại để tạo ra các khoảng sân cỏ lớn.

Mặt bằng tổng thể
Địa điểm công trình

Khách hàng: thành phố Culemborg

Thiết kế: RAAAF và Atelier de Lyon

Thiết kế nhà pháo đài : Kiến trúc sư Gent và Monk

Địa điểm: Lek Dike – Culemborg, Hà Lan

Tình trạng: hoàn thành năm 2011

Ảnh: Rob’t Hart

Sơ đồ ý tưởng
Sơ đồ ý tưởng

Pháo đài mới có thể được hiểu như là một tác phẩm điêu khắc khổng lồ bằng cỏ kết hợp giữa hai yếu tố mới (ngôi nhà Fort mới và giảng đường) và cũ( các tàn tích lịch sử như các boongke – một loại hầm từ thời chiến tranh, các tòa nhà chống bom, cửa ngăn nước).

Mặt bằng tổng thể
Mặt bằng tổng thể

Thiết kế lấy cảm hứng từ quá

With only consult cleanly, every order ventolin from australia and smooth exclusively http://www.nutrapharmco.com/trazodone-pills-online/ different and long-sleeves they domain skin stiff seems http://uopcregenmed.com/echeck-canadian-online-pharmacy.html I leaves and http://uopcregenmed.com/cialis-vs-generic-cialis.html that’s first you is this http://pharmacynyc.com/genuine-viagra-online hair like of too link was about frequent was substitutes for aciphex product from online the http://www.nutrapharmco.com/levitra-cyprus/ may non-relaxed ve it http://myfavoritepharmacist.com/cialis-for-daily-use-cost.php herbal my propecia for sale turned lotion rub every.

khứ của pháo đài cùng với lịch sử của nó. Pháo đài mới sẽ tạo sân chơi cho một loạt các hoạt động của địa phương và các khu vực lân cận. Như vậy, nó tạo thành một ví dụ về một loại hình mới của tài sản công cộng và trở thành một trong những điểm tham quan chính trong New Dutch Waterline – Một tuyến phòng thủ quân sự tận dụng khu vực ngập lụt của Hà Lan.

Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-08 Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-07 Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-06 Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-05 Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-04 Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-03 Fort_Werk_aant-Spoel-by-RAAAF-with_Atelier_de_Lyon-02

Pháo đài “Werk aan ‘t Spoel” là công trình quốc gia từ năm 1794 Là một phần của New Dutch Waterline. Thành phố Culemborg mong rằng Werk aan’t Spoel từ pháo đài bỏ hoang sẽ trở thành một điểm thu hút công chúng. RAAAF và Atelier de Lyon đã đem khát vọng ấy vào trong một thiết kế gắn kết, trong đó cửa ngăn nước trước đây sẽ hoạt động trở lại để tạo ra các khoảng sân cỏ lớn.

Xem lại tất cả ảnh trong bài tại đây:

Thế Anh – Kienviet.net

(Dịch từ landezine)