“Mỗi một kỳ Festival SVKT chúng ta đến với những vùng đất mới, biết bao nhiêu trái tim, khát vọng, chan chứa tình yêu và hữu nghị tới từ mọi miền tổ quốc- chúng ta ngồi lại bên nhau cùng thi tài, vui đùa và hát ca. Tất cả chỉ như thoáng qua, chỉ có 3 ngày được gần bên nhau nhưng kỷ niệm này sẽ còn sâu sắc mãi trong tâm trí mỗi con người”….

Từ trái qua - Thầy Cao Việt Hưng (phó Hiệu trưởng ĐH Bình Dương), KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội KTS VN; KTS Khương Văn Mười - P.CT Hội KTS VN)
Từ trái qua – Thầy Cao Việt Hưng (phó Hiệu trưởng ĐH Bình Dương), KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS VN; KTS Khương Văn Mười – P.CT Hội KTS VN)
Đêm giao lưu văn nghệ 12/4
Đêm giao lưu văn nghệ 12/4

Sau 3 ngày tranh tài với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết của những chú kiến nhỏ, Festival Sinh viên Kiến trúc lần thứ 9 đã chính thức khép lại. Festival Sinh viên kiến trúc là một hoạt động thường kỳ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, phối hợp cùng các trường đào tạo kiến trúc sư trên cả nước, được tổ chức 2 năm một lần. Festival 2014 tại Bình Dương là sự kiện lần thứ 9 với chủ đề “Hoa Đất Thủ” đã thành công tốt đẹp.

IMG_7906
Tranh tài trong phần thi Thiết Kế Nhanh

Trong suốt hành trình tham dự Festival SVKT 2014, những chú Kiến đã tới thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Bình Dương, tham quan công ty Gốm Sứ Minh Long, đến với cá cuộc tranh tài vui nhộn và sau sắc. Tuy nhiên cuộc vui nào rồi cũng tới lúc tàn, chúng ta cùng trở về và hẹn gặp lại tại Festival 2016 tại Đà Lạt.

Bài và ảnh: Thái Linh – Kienviet.net