Dải năng lượng trong quảng trường thành phố Las Vegas, Mỹ / UNLV Downtown Design Center

234

Dự án là một đề xuất nghiên cứu với ý định khuyến khích kiểm tra người dân về sử dụng không gian trong trung tâm thành phố Las Vegas. Thành phố có một chiều dài lịch sử và vẫn đang duy trì đầu tư cá nhân trong việc phát triển. Một phần của sự tăng trưởng có được là kết quả của việc đầu tư vào không gian công cộng ở trung tâm thành phố.

REDUCE-Pages-from-City-Square-for-NEA-Presentation-Reduce

Những thành phố có cùng kích thước có nhiều không gian công cộng hơn Las Vegas, họ cũng có bảo tàng và các tổ chức văn hóa liên kết với đường đi bộ và gần những công trình dân dụng như hội trường thành phố. Một thành phố tuyệt vời phải có một trung tâm tuyệt vời và hạt nhân công cộng là điều cốt lõi cho sức sống dài hạn của thành phố.

REDUCE-City-Square-for-NEA-Presentation-Reduce_Page_04

REDUCE-City-Square-for-NEA-Presentation-Reduce_Page_03

Phía nam của hội trường thành phố là quận nghệ thuật 18b . Kế hoạch của thành phồ là liên kết quận nghệ thuật vào hội trường thành phố và Quận Casino bằng cách kết hợp vào đó một dải nghệ thuật. Chúng tôi đề xuất 1 bảo tàng mới ở phía đông quảng trường và tòa nhà sử dụng hỗn hợp ở phía bắc và phía tây quảng trường. Đề xuất này sẽ liên kết cảnh quan và các tòa nhà để tạo một môi trường đường đi bộ trong trung tâm thành phố.

REDUCE-City-Square-for-NEA-Presentation-Reduce_Page_05

Dải nghệ thuật và công viên nghệ thuật tạo ra năng lượng cho các tòa nhà mới và công viên. Chúng tôi sử dụng những cây năng lượng mặt trời, các tua bin gió thẳng đứng để tạo ra những thặng dư năng lượng để sử dụng và tạo bóng râm.

Các cây phát điện tạo ra rừng và vườn đô thị mà không cần sử dụng nước tưới cây.Những yếu tố này bắt trước cảnh quan tự nhiên, cung cấp bóng râm và không gian ngoài trời trong khi tạo ra năng lượng cho rừng và cho các tòa nhà lân cận.

REDUCE-City-Square-for-NEA-Presentation-Reduce_Page_08

Đường nghệ thuật như là một “dải năng lượng” và quảng trường thành phố là cơ hội cho những không gian công cộng như một chất xúc tác cho hoạt động trong trung tâm thành phố. Không gian này mang đến (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) những năng lượng cho khu trung tâm thông qua sự hợp tác giữa những tổ chức công cộng và cá nhân. không gian cho phép một địa điểm trình diễn bằng nghệ thuật và cung cấp những giá trị thực tiễn bền vững cùng với thế hệ năng lượng mới giảm thiểu sử dụng nước và tạo bóng râm.

REDUCE-City-Square-for-NEA-Presentation-Reduce_Page_10

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Thế Anh – Kienviet.net

(Dịch từ worldlandscapearchitect)