Nhằm hưởng ứng “Ngày Nước thế giới 22/3 “, “Ngày Khí tượng thế giới 23/3” và “Ngày Giờ trái đất 29/3”, sáng ngày 22 tháng 3 năm 2014, tại nhà văn hóa thanh niên 160 Hạ Long, P2, TP Vũng Tàu, tỉnh đoàn Bà Rịa- Vũng Tàu kết hợp với nhãn hàng Sơn Spec của Công ty 4 Oranges tổ chức buổi lễ ra quân“ Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn Spec”. Đến tham gia buổi lễ với sự đại diện của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể thành phố Vũng Tàu, đại diện nhà tài trợ sơn Spec của công ty 4 Oranges, các cán bộ đoàn cùng hơn 2000 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Đặc biệt, năm 2014 MC Quyền Linh sẽ cùng tham gia phát động buổi lễ ra quân với vai trò đại sứ.

Hinh 3._1024x768
Buổi lễ phát động

Xâu chuỗi chương trình bao gồm các hoạt động: trồng 1000 cây xanh khu du lịch Chí Linh; đạp xe diễu hành trên các tuyến đường: Thống Nhất, Phạm Hồng Thái, Thùy Vân, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoàng Hoa Thám…phát tờ rơi về cách tiết kiệm điện, nước, phát túi sinh học thân thiện môi trường cho người dân…nhằm giúp người dân nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Để thu hút sự quan tâm của người dân trong việc chung tay bảo vệ để cuộc sống ngày càng tươi đẹp, đại sứ chương trình- MC Quyền Linh sẽ cùng tham gia các hoạt động cùng đoàn viên thanh niên.

Hinh 2_1024x716
Trong tháng 4 tới, nhãn hàng Sơn Spec sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh Đoàn Bình Dương vào ngày 5.4.2014; tỉnh Đoàn Tây Ninh ngày 19.4.2014 tiếp tục phát động lễ ra quân

Được biết, trong tháng 4 tới, nhãn hàng Sơn Spec sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh Đoàn Bình Dương vào ngày 5.4.2014; tỉnh Đoàn Tây Ninh ngày 19.4.2014 tiếp tục phát động lễ ra quân. Ông Lê Đức Trọng- giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cho biết “ Sơn Spec là dòng sơn trang trí cao cấp, tiên phong với các sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Xanh GREEN Label của Singapore. Vì vậy, mục tiêu chúng tôi hướng đến là bảo vệ người tiêu dùng, muốn nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Trong thời gian tới đây, lễ ra quân sẽ tiếp tục đến với các tỉnh thành miền Đông, miền Trung, miền Tây và cao nguyên.” Dự kiến trong năm 2014, sơn SPEC đầu tư khoản 3 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp kết hợp cùng tỉnh đoàn các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.

Huyền Thương

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more