Chạm vào toán học – Triển lãm tương tác cho mọi lứa tuổi từ 8 tuổi trở lên

179

Toán học được cảm nhận từ bàn tay, trái tim và khối óc– Triển lãm tương tác „Chạm vào toán học“ từ ngày 26.03. đến 12.04.2014 tại viện Goethe Hà Nội sẽ giới thiệu một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ với toán học.

 Triển lãm | 26.3. – 12.4.2014, 9:00– 19:00

Khai mạc | 26.3.2014, 10:00

Địa điểm | Viện Goethe Hà Nội, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Vào cửa tự do

Tại triển lãm đặc sắc này, người xem từ mọi lứa tuổi và ở mọi trình độ học vấn sẽ có cơ hội tiếp cận với toán học thông qua những thí nghiệm và các trò chơi: Ghép hình, xây cầu, vắt óc giải câu đố, quan sát các quả cầu chạy thi hay tạo ra các bong bóng xà phòng lạ mắt- mà bên cạnh đó vẫn tiếp túc với toán học.

Triển lãm „Chạm vào toán học“ được hình thành bởi Viện Toán học tại Gießen. Triển lãm giới thiệu các thí nghiệm vô cùng đặc sắc và đến với công chúng thông qua các viện Goethe trên toàn thế giới với sự tài trợ từ Bộ Ngoại giao Đức. Triển lãm này vừa diễn ra ở Karachi (Pakistan) trước khi đến với Hà Nội và sau đó sẽ tiếp tục hành trình sang Bangkok.

Triển lãm cũng trân trọng đón chào các tập thể lớp đến thăm quan. Một tình nguyện viên nói tiếng Việt sẽ đồng hành cùng thầy cô và các em trong suốt triển lãm. Để thuận lợi cho công tác tổ chức, các tập thể lớp xin vui lòng đăng kí trước.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cp: www.goethe.de/vietnam và www.hanoigrapevine.com