Kienviet.net – Khi được chiếu sáng các bóng đèn 3D phơi bày vẻ đẹp lung linh, màu sắc cực hút mắt, mặc dù bình thường chúng Windows 7 Home Basic SP1 Clave chỉ là những chiếc đèn màu xám vô vị.

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-ss-2

Đèn Dazzle là sản phẩm của nhà thiết kế kiêm lập trình viên Corneel Cannaerts, sử dụng công nghệ in màu 3D – một kỹ thuật mới được phát triển bởi chính ông.

dszf

Sử dụng máy in màu Z Corp trên chất liệu thạch cao, mỗi sản phẩm được in với lớp vỏ xám bên ngoài và lưới đa giác nhiều màu bên trong.

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-5

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-2

Chất phụ gia làm cho màu sắc ánh qua lớp vật liệu tạo nên hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho sản phẩm.

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-12

Với mỗi chiếc đèn, hai phụ kiện tùy chỉnh được in để đèn có thể được sử dụng như là một trong hai loại : đèn treo hoặc đèn đứng.

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-8 Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-18

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-11

Cannaerts đã phát triển phần mềm ứng dụng của mình để tùy chỉnh , cho phép bất cứ ai cũng có thể thay đổi hình dạng và kích thước đèn.

Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-13

Hiện nay các ứng dụng chỉ chạy trên máy tính để bàn, nhưng Cannaerts đang có kế hoạch xây dựng một trang web và phiên bản di động Windows 7 Ultimate Clave cho phép bất cứ ai để tuỳ chỉnh hình dạng và phối màu theo cách riêng của mình.

  Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-19 Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-20 Dazzle-colour-3D-printed-lamps-by-Corneel-Cannaerts_Dezeen-25

 Dịch từ Dezeen