Hòa chung với không khí của Kiến trúc sư cả nước kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4/2014, Hội KTS Thành phố Đà Nẵng đã chuẩn bị một Chương trình kỷ niệm phong phú, hấp dẫn, mang đậm tính nghề nghiệp và tiết kiệm. Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Đà Nẵng và các Ban của Hội  được Lãnh đạo Hội giao nhiệm vụ tổ chức thực hiện Chương trình này với sự phối hợp của Khoa Kiến trúc các Trường đại học Duy Tân, Bách Khoa, Kiến trúc Đà Nẵng, nhóm KTS trẻ A.Y.A cùng nhiều cộng tác viên khác.

     Theo đó, Chương trình Kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam gồm các nội dung chính như sau:

– Phát động Cuộc thi ý tưởng thiết kế kiến trúc với chủ đề: “ Ngôi nhà xanh” và “Không gian xanh”.

– Tổ chức Cuộc thi ký họa và thiết kế nhanh cho sinh viên kiến trúc của các Trường đào tạo KTS ở TP Đà Nẵng, với chủ đề: “Góc nhìn Kiến xanh”. Cuộc thi thể hiện tình cảm của sinh viên kiến trúc đối với cảnh quan tươi đẹp của TP biển Đà Nẵng  và đề xuất các ý tưởng độc đáo góp phần làm đẹp diện mạo kiến trúc thành phố.

– Triển lãm Vật liệu xây dựng với khoảng 20 gian hàng giới thiệu sản phẩm xây dựng của nhiều Công ty, Doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và nước ngoài hiện đang có mặt tại Đà Nẵng và miền Trung.

– Chương trình Đại nhạc hội có chủ đề: “ Âm vang Kiến trúc sông Hàn” gồm các phần: “ Khúc ngũ hành”; “ Hội ngộ Kiến trúc sư trẻ Đà Nẵng 2014”… với sự tham gia biểu diễn là các Ban nhạc KTS, sinh viên kiến trúc hiện đang hoạt động tại Đà Nẵng và nhiều Ban nhạc, ca sỹ là khách mời đến từ một số tỉnh thành trong cả nước.

    Lễ Kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra từ 8.00 đến 23.00 ngày 25/4/2014 tại các địa điểm sau:

– Khuôn viên ngoài trời của Khách sạn Novotel Hotel.

– Công viên 40 Bạch Đằng.

     Tham dự Lễ Kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 tại Đà Nẵng ngoài các hội viên và KTS của Hội KTS Đà Nẵng, sẽ có sự tham gia của Lãnh đạo Hội KTS Việt Nam; Lãnh đạo TP Đà Nẵng; Đại diện các Hội nghề nghiệp; Đại diện các Trường đại học và các Khoa, ngành Kiến trúc; Đại diện Hội KTS các tỉnh, TP: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Nam và nhiều tỉnh, thành khác…cùng toàn thể sinh viên Kiến trúc của TP Đà Nẵng./.

                                                                Tin của CLB KTS trẻ Đà Nẵng 

Bình luận từ Facebook