Kienviet.net – Les Jardins d’Anfa sẽ trở thành điểm nhấn cảnh quan hấp dẫn của khu đô thị mới ở Casablanca. Một công viên lớn cùng với tổ hợp các tòa nhà kiến trúc sinh thái, gây ấn tượng mạnh bởi các khu vườn đan xen giữa các tầng nhà.

6

Thông tin dự án:

Địa điểm: Casablanca , Ma-rốc
Tên công trình:Yasmine Signature Anfa Club
Kiến trúc sư: G3A , Maison Edouard François
Quy mô dự án: gồm 3 tòa tháp căn hộ ( R+16 ) và một khu nhà ở ( R+ 4 ) , 1 tháp văn phòng ( R+12) và chuỗi các cửa hàng hướng ra quảng trường công cộng , bãi đậu xe ngầm.
Diện tích: 50.000 m2.
Thời gian: 2012
Cấp giấy phép: 2013
Hoàn thành: 2017.

9
Quảng trường rộng lớn nằm giữa các toà nhà

Tiên phong trong ngành bất động sản cao cấp tại Ma-rốc, Yasmine hợp tác cùng nhóm G3A và văn phòng kiến trúc uy tín nhất của Pháp – Maison Edouard François trong lĩnh vực sinh thái (đã hoàn thành dự án khách sạn Cheval Blanc gần quảng trường Samaritaine Paris, cùng với dự án khác sạn Fouquet’s Barrière de Paris) phát triển dự án bất động sản quy mô lớn trên khu đất lịch sử của sân bay cũ Anfa. Dự án sau khi hoàn thành sẽ đóng góp một phần lớn vào cảnh quan đô thị của Casablanca.

7
Mặt bằng vị trí

Trong tương lai, Les Jardins d’Anfa sẽ trở thành điểm nhấn cảnh quan hấp dẫn của khu đô thị mới ở Casablanca. Một công viên lớn cùng với tổ hợp các tòa nhà kiến trúc sinh thái, gây ấn tượng mạnh bởi các khu vườn đan xen giữa các tầng nhà. Toạ lạc giữa trung tâm, quảng trường lớn được trồng những hàng cây cọ, cùng với những khóm cây bụi trắng, đan xen giữa nhiều loài hoa sặc sỡ.

8
Giàn hoa sắc màu nổi bật trên từng toà nhà
10
Không gian cafe
5
Không gian nhà hàng hấp dẫn du khách

4 1 2

Bao quanh quảng trường là các toà tháp hình dáng phỏng sinh học. Kiến trúc các tòa nhà được tôn lên nhờ chính màu sắc thiên nhiên kết hợp cùng nó. Toà tháp văn phòng được phân biệt bởi mặt tiền đầy sắc màu của hoa giấy, những khu nhà ở được trang trí nhờ màu trắng nổi bật của hoa nhài. Đằng sau những toà cao ốc, phía dưới đường phố, các chung cư nhỏ phủ đầy cây bụi trên mặt đứng, bao quanh và điểm tô thêm những mảng xanh đầy sức sống cho công viên.

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Tun – Kienviet.net 
(Dịch từ amush)

Bình luận từ Facebook