Kienviet.net – Cuộc thi kiến trúc quốc tế Prague nhằm tìm kiếm và trao thưởng cho giải pháp phù hợp và hay nhất với đối tượng của cuộc thi mà thỏa mãn yêu cầu trong điều kiện của cuộc thi.

Chính quyền của Prague 14 sẽ tìm kiếm trong số những tác giả thắng cuộc làm đối tác trong việc triển khai khu trung tâm cộng đồng và không gian công cộng liền kề.

Hạn nộp đồ án: 31/3/2014
Đăng kí: 17/3/2014
Ngôn ngữ: Tiếng anh và Tiếng Séc
Địa điểm: Prague, Cộng hòa Séc
Giải thưởng: giải nhất 100.000 CZK (€3600), giải nhì 70.000 CZK (€2500), giải ba 40.000 CZK (€1500). Giải khuyến khích 20.000 CZK (€750)
Thể loại: Kiến trúc sư

Cuộc thi kiến trúc quốc tế được tổ chức bởi chính quyền Prague dành cho khu trung tâm cộng đồng Hloubetinska 55.

Đối tượng của cuộc thi là thiết kế một khu trung tâm cộng đồng mới đặt tại khu vực lõi lịch sử của Hloubetin, phạm vi hành chính thuộc quận Hloubetin, gần với công trình điểm nhấn được bảo vệ Nhà thờ St.George, khu vườn Hloubetin chateau, và trang trại “Crusaders Court”. Khu trung tâm cộng đồng nên hình thành sự tập trung vào xã hội khu vực lân cận, cung cấp không gian cho việc gặp gỡ của nhóm cộng đồng làm việc văn phòng và không phải văn phòng, và là một địa điểm dành cho tương tác giữa chính quyền của Prague 14 và cư dân sinh sống ở đó.

Chi phí dành cho việc xây dựng khu trung tâm cộng đồng đánh giá vào khoảng 19 triệu CZK, chưa tính thuế VAT.

Điều khoản tham dự.

+ Đăng ký tại đây.

+ Download tài liệu tại đây.

Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.


Sơn Huy – Kienviet.net

(Dịch từ thecompetitionsblog)