Archiworkshop ra mắt lều “glamping” với hình dạng như chiếc bánh rán

223

Nhiều người thích cắm trại ở ngoài trời trong những căn lều tiện nghi và sang trọng do đó họ có xu hướng lựa chọn hình thức “glamping”. Một studio thiết kế ở phía Nam Hàn Quốc ArchiWorkshop đã nắm bắt xu hướng này và vừa mới đưa ra 2 loại hình lều công nghệ cao “Glamping for Glampers”. Thiết kế này đã mang đến một nơi ở sinh thái cho những người thích trải nghiệm không gian ngoài trời trong sự tiện nghi và cá tính.

ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-1

Ở một vùng hẻo lánh ở Yang-Pyeong, lều “Glamping for Glampers” của Archiworkshop có 2 hình dạng đặc biệt.  Một là dạng hình dài, cong rất dễ dàng thích nghi với địa hình ghồ ghề. Đồ nội thất gấp của chiếc lều này được đặt hàng, không gian nội thất màu trắng nguyên sơ của nó tương phản với các vách tường ngăn đầy màu sắc được vẽ bởi một họa sĩ địa phương. Thiết kế thứ 2 có hình tròn được lấy ý tưởng từ những viên sỏi trong khu vực, và nó hài hòa với không gian xung quanh.

ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-2

Cả 2 chiếc lều đều được che chắn bởi 2 lớp màng bảo vệ: Chống nước, chịu lửa và chặn UV.  Lều Glamping của ArchiWorkshop đem đến cho khách du lịch cơ hội được trải nghiệm thiên nhiên trong khi đắm chìm trong không gian đặc biệt với đầy đủ tiên nghi của một căn nhà.

ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-3 ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-4 ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-5 ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-6 ArchiWorkshop-Worms-And-Donughts-Tents-Glamping-For-Glampers-7

Huy Sơn – Kienviet.net
(Dịch từ Inhabitat)