Cuộc thi Thiết kế không gian mới cùng Rosatom

86

Cho sự chú ý của các chuyên gia năng động, tài năng, và đầy tham vọng! Rosatom, tập đoàn nguyên tử năng lượng nhà nước Nga, và ARTPLAY Trung tâm Thiết kế, hỗ trợ của Cơ quan Truyền thông Project Next, công bố cuộc thi sáng tạo quốc tế mở, để đưa ra một khái niệm thiết kế của công ty cho không gian làm việc vài công cộng.

Cuộc thi này là giai đoạn đầu tiên trong một dự án dài hạn để hiện đại hóa cái nhìn tổng thể về nhà máy trong lĩnh vực này – từ thiết kế nội thất các phòng thí nghiệm khoa học đến hình dáng bên ngoài của các nhà máy điện nguyên tử. Khái niệm sẽ được phát triển bởi đồ án dự thi và phải đáp ứng các yêu cầu đặt ra bởi Rosatom trong việc tạo ra một môi trường thúc đẩy . Những yếu tố chính trong khái niệm này phải được dễ dàng áp dụng cho không gian nội thất với các chức năng khác nhau. “Không gian có thể và phải có hiệu quả ! ” Là tiêu chí chính của cuộc thi.

Thí sinh được yêu cầu tìm một giải pháp cho một thách thức rất thú vị : làm thế nào để làm cho nội thất của tòa nhà được sử dụng bởi ngành công nghiệp nguyên tử tham gia đầy đủ trong quá trình làm việc duy nhất? Người tham dự phải huy động toàn bộ tiềm năng sáng tạo của mình để chứng minh khả năng vô hạn của thiết kế nội thất – khả năng sáng tạo vượt xa sự đơn thuần thực dụng . Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những ý tưởng ban đầu , hiện đại , một cách suy nghĩ , tiếp cận mới.

Giải thưởng:

Tất cả những người tham gia trong cuộc thi này, những người đã được lựa chọn và được hưởng một số điểm nhất định bởi ban giám khảo sẽ nhận được một lợi thế trong quá trình thực hiện tiếp theo của dự án tại “khu vực thí điểm và hình thành ý tưởng tại các nhà máy khác” của Rosatom . Điểm của họ sẽ được thêm vào điểm số trong hồ sơ dự thầu cạnh tranh để phát triển bản vẽ thiết kế chi tiết. Các tác giả của dự án tốt nhất sẽ nhận được giải thưởng tiền. Ngoài ra còn có các giải thưởng đặc biệt, bao gồm các chuyến đi đến các nhà máy trong lĩnh vực nguyên tử-điện mà bình thường thì đóng cửa với công chúng, cũng như cơ hội đến thăm một dự án kỹ thuật độc đáo và xem nghiên cứu khoa học tiên tiến trong thực hành.

Thể loại : quốc tế
Loại : công khai
Hạn chót đăng ký : 2014/04/15
Hạn chót nộp hồ sơ : 2014/04/15
Người tham gia : Kiến trúc sư chuyên nghiệp, thiết kế, lập kế hoạch và từ khắp nơi trên thế giới.
Lệ Phí : không
Giải thưởng : 1: 500.000 rúp, 2: 300.000 rúp, thứ 3: 100.000 rúp
Liên hệ : Maria Mihaylova
Email cuộc thi : mailto:[email protected]
Trang web cuộc thi : http://www.artplay.ru/en/competitions/new-space-rosatom.html

Quỳnh Thư – Kienviet.net
(Dịch từ Deathbyarchitecture)