Kienviet – Thành phố quyến rũ của Gothenburg là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm đồ nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ của mình. Mỗi phong cách đều làm nổi cá tính và lối sống riêng của bạn, đơn giản nhưng có giá trị. Khi bước vào căn hộ áp mái ở Thụy Điển điều khiến bạn bất ngờ chính là nội thất hiện đại, ánh sáng được bố trí hài hòa và vui tươi.

Attic-apartment

Đặc biệt được trang trí rất trang nhã với gam màu đen và trắng, và màu trắng là màu chủ đạo đã khiến căn hộ như sống động đưa cả thiên nhiên vào trong Woolrich Luxury Boulder chính căn nhà của mình, một không gian mở đầy thú vị hòa quện với nội thất hiện đại nhưng không làm mất đi cái riêng của căn hộ.

Modern-apartment

Ánh sáng tự nhiên, sàn gỗ và sự ấm áp của lò sưởi thêm một cảm giác ấm cúng nữa khi bạn bước vào đó. Phòng khách chính là điểm nhấn Woolrich Neue Boulder Parka nổi bật nhưng không quá phô trương của căn hộ nhỏ và đầy quyến rũ này. Bạn có thể thấy toàn bộ không gian sống của căn hộ từ đây, không hề có gì cản trở tầm nhìn của bạn thật Woolrich Norwegian Fur Jacke thu hút và lôi cuốn. Thật là một không gian tuyệt vời để bạn có thể thư giãn nhâm nhi tách cafe và đọc một cuốn sách mà bạn yêu thích.

neutral-colours neutral-elegance Ombre-pillow kitchen-corner Fireplace1 cozy-space recipes simplicity Swedish-apartment table- tulips-in-the-house- bathroom-freshness Bedroom-view2 coziness-

Elaine – Kienviet.net

(Dịch freshome)