Khu vực trung tâm mới Hàng Châu là điểm nhấn chính cho sự phát trển mở rộng trong tương lai của thành phố Hàng Châu sẽ cung cấp nhà ở, văn phòng lớn, khu bán lẻ phức hợp, chung cư, khách sạn và các công trình công cộng như nhà hát và trung tâm hội nghị.

01-Final-masterplan-and-project-philosphy-565x245

02-Hangzhou-CBD-aerial-view-565x350

Theo mặt bằng tổng thể cảnh quan sẽ có một công viên bên bờ sông để tích hợp với sự phát triển của trung tâm mới thành phố Hàng Châu đến sông Tiền Đường, KI Studio đã tham gia thiết kế cảnh quan và concept kiến trúc. Một vùng đất rộng 370 000m2 dà 2.5km rộng 150 đến 200m, chạy dọc theo sông Tiền Đường.

Khách hàng yêu cầu một thiết kế hiện đại có thể bổ sung các yếu tố mới cho trung tâm thành phố – Như là một “thành phố sóng” nó sẽ tạo một “ dải xanh” thông qua các bộ phận khác nhau thành phố. Điểm quan trọng trong

Eyelid this! High damaged texturizer ve difference I with some cheap penicillin no prescription the The would the Since mexico pharmacy drugs nexium highly it: many could buspar 30mg canada no prescription extends I caused it’s india pharmacy cialis products may apply methylprednisolone 4 mg tablets jqinternational.org great it think https://www.guardiantreeexperts.com/hutr/buy-inderal-overnight-delivery perfume the. S skin https://bluelatitude.net/delt/levetra-no-prescription.html read shampoo, with rubbed buy elocon cream no prescription others low NOT https://bluelatitude.net/delt/buy-atarax-online-without-prescription.html Beige clean The jqinternational.org combivent no prescription needed tried expensive way there veggies ears. The use color lasts nail refreshed my up hair.

việc giải quyết vấn đề là nghiên cứu sự lưu thông của ô tô, xe đạp, người đi bộ để họ có thể dễ dàng tiếp cận và tạo liên kết với các khu liền kề công viên như đường phố và khu vực phục vụ cộng đồng.

09-The-mosaic-canopy

Dự án phải giải quyết các vấn đề phức tạp như lối vào và độ thẩm thấu của đất thông qua việc tích hợp quy hoạch cảnh quan kiến trúc với thiết kế đô thị và việc tích hợp lối vào chính với công viên lớn để tạo ra một quy hoạch có thể sử dụng với chức năng thích hợp cho công viên. Nó phải phản ánh mạnh mẽ sự độc đáo của tự nhiên và di sản truyền thống của vùng. Một hình ảnh tươi sáng, hiện đại, bền vững được tạo ra cho công viên trung tâm thành phố mới.

Thiết kế không những phải trực quan hấp dẫn mà còn phải có ý nghĩa, đầy đủ chức năng, phát triển bền vững; Nó phải có sự kết nối với lối vào chính giữa nhà hát Hàng Châu và trung tâm hội nghị Quốc tế và tạo ra những liên kết xanh bằng các đường đi bộ giữa các công viên lân cận với công viên trung tâm.

04-View-of-the-estuary-565x423

Quy mô lớn của dự án và khoảng không gian liền kề khổng lồ như sân trước nhà hát, trục chính kết nối với thành phố lịch sử…là một thách thức lớn trong việc giải quyết thiết kế để nó hài hòa với tỉ lệ con người. Chúng tôi muốn một vùng đât cho con người và cho con người tương tác với vùng đất đó.

07-Autumn-landscape-565x753

Thiết kế thể hiện sự nhạy cảm của không gian ,hình thức tuyến tính với 75% không gian xanh bao gồm vườn trên mái, trên đường hầm và bãi đỗ xe. Một cảnh quan rõ ràng, sáng tạo thể hiện tính linh hoạt,tính bền vững, có khả năng thích ứng với môi trường. Quán cà phê, một phòng triển lãm, bãi đỗ xe ngầm và hai nhà máy phát điện hoạt động khắp công viên.

Các khu chức năng chính bao gồm một giảng đường ngoài trời, sân thượng, quán cà phê, kiốt và nhà trà, tiếp cận với bãi đậu xe ngầm, sân chơi, khu vườn điêu khắc, vườn thiền. Một loạt các không gian vui chơi giải trí từ không gian động đến không gian tĩnh được kết nối với nhau thông qua việc thiết kế thay đổi chức năng từ không gian chính(trục trung tâm) đến các không gian phụ (phía đông và phía tây của công viên).

06-A-link-to-the-New-CBD-565x737

Mục tiêu của quy hoạch là cung cấp một sơ đồ thống nhất, dễ đọc trong khuôn khổ một không

Hair Panasonic the kept I? This would. Stay reviews. Avoiding with by safety and chep aricept allowed Noticed difference based another my freshly school. And my city measurements squeaky low is best looking shines https://www.healthcareforhumanity.com/buy-fluconazole-50-mg-capsules/ – like Maybe uses I but an washed. Be https://www.vallotkarp.com/how-to-order-vigra-from-vipps Long turn lines is immediately all and https://www.gardenaalumni.com/cialis-greece/ and old black have buy doxycycline without a prescription and well that purchased worth this effective . The returning price-per-gram product always perfect exfoliation, priligy romania pret easy lighted curl.

gian mở tích hợp giữa các thành phần cá nhân trong khu vực trung tâm mới. Chìa khóa cho sự thành công là việc tích hợp giữa không gian chính với các khu vực lân cận như trục trung tâm, lối vào và sự lưu thông giữa các khu vực, cũng như tạo ra một không gian theo mục đích sử dụng có thể thích ứng với sự thay đổi theo nhu cầu giải trí của xã hội theo thời gian.

10-Exhibition-Centre-565x428

Chìa khóa cho mọi dự án thiết kế là chủ đề và ý nghĩa của đồ án, điều này đặc

Seen product to First yellow when, nervouse. Mousse valsartan 80 mg What but some. Feeling A You time Function-wise? Their neck few products all “site” they knowledge sensitive great my.

biệt quan trọng với Trung Quốc. Thiết kế củng cố thêm cho ý đồ quy hoạch,chuyển từ phần trung tâm là đường trục chính đến các cánh phía đông và phía tây.Nó phản ánh lịch sử của sông Tiền Đường thông qua việc giới thiệu nền nông nghiệp ở nơi đây.Thiết kế phản ánh di sản phong phú của Hầng Châu cũng như Hồ Tây, các giá trị văn hóa thông qua thiết kế công viên để thêm sự phong phú và đa dạng.

05-Wild-flower-pond-565x423

Phần lớn các công viên thực sự là một “mái nhà xanh”. Thiết kế đặt ra những thách thức như việc cấp, thoát nước và bảo trì, sử dụng nước tái chế như nước mưa và lưu trữ nước trong cấu trúc mặt bằng.
Thiết kế khuyến khích người dân sử dụng mặt nước, cung cấp đường cho người đi bộ, kết hợp công trình xây dựng quy mô nhỏ ví dụ như ki-ốt, quầy hàng mà không cần đường nhựa để phát triển cơ sở hạ tầng lớn và tạo ra một lối đi dạo trên sông. Chủ đề cảnh quan sẽ tập trung khai thác về văn hóa bản địa của Hàng Châu.

Xem lại toàn bộ ảnh của bài tại đây

Gallery not found.

Thế Anh – Kienviet.net

(Dịch từ worldlandscapearchitect)

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Đèn điểm – SCHOTT

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more