Boeing 777 là một trong những sản phẩm thành công nhất trong lịch sử của hãng chế tạo máy bay nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Mỹ. Sau khi “nghỉ hưu”, những phần của máy bay được dùng để tái chế và một số biến thành những tác phẩm nghệ thuật như chiếc bàn của nghệ sĩ Harry.

h9 - boeing-coffee-table_lbsg.jpg

Bánh của của chiếc Boeing 777 qua sử dụng sau khi dỡ bỏ khỏi thân đã được một nghệ sĩ thiết kế tại vương quốc Anh mua lại. Harry, một người rất đam mê sáng tạo trên những vật liệu lạ đã sử dụng phần lõi kim loại của bánh xe (vành) để làm nên chiếc bàn cà phê độc đáo mang đầy cảm hứng của Boeing.

Toàn bộ mặt kim loại được phủ lên lớp aluminum sáng bóng ngay cả đến từng con ốc. Bánh xe sau đó được đặt nằm ngang để chữ Boeing nổi bật lên ở phần trung tâm. Mặt bàn sử dụng kính trong suốt nhằm tôn lên các chi tiết bên dưới. Thêm phần quyến rũ, một bóng đèn lắp đặt bên dưới và khi bật lên nó sẽ phủ lên ánh vàng lấp lánh.
Tác phẩm Boeing 777 Wheel Coffee Table đã tốn của nghệ sĩ Harry hơn 150 giờ làm việc và gần như không thể tính được giá trị bằng tiền. Những fan của máy bay hẳn sẽ cực kỳ thích thú nếu có thể vừa nhâm nhi ngụm cà phê vừa ngắm nhìn thật cận cảnh bộ phận quan trọng của “chú chim sắt” Boeing 777.
h2 - boeing-coffee-table_tcmo.jpg h3 - boeing-coffee-table_slpe.jpg h4 - boeing-coffee-table_ztbl.jpg h5 - boeing-coffee-table_okth.jpg h6 - boeing-coffee-table_uxdt.jpg h7 - boeing-coffee-table_riqw.jpg h8 - boeing-coffee-table_wqag.jpg
Theo Motthegioi
Bình luận từ Facebook