Các thủ pháp sử dụng màu sắc và vật liệu thô mộc cùng với hệ kết cấu đỡ mái nhìn từ bên trong chuyển mình trùng đẹp đóng vai những rặng dừa nước đong đưa dẫn lối du khác đến với các món ngon vật lạ của xứ Miệt Phương Nam hiền hòa.

1Những tán dừa nước khẽ chạm vành nón lá của cô gái chèo xuồng trên các con rạch chằng chịt của miền Tây Nam Bộ. Thân quen, gần gũi là cảm giác mà người thiết kế muốn mang đến khi trải nghiệm trong phương án nội thất mà đồ án đề xuất cho lần lượt các không gian ăn uống và tham quan. Bằng các thủ pháp sử dụng màu sắc và vật liệu thô mộc cùng với hệ kết cấu đỡ mái nhìn từ bên trong chuyển mình trùng đẹp đóng vai những rặng dừa nước đong đưa dẫn lối du khác đến với các món ngon vật lạ của xứ Miệt Phương Nam hiền hòa.

2 3 4 5Vị trí thiết kế à một hạng mục thuộc quy hoạch của khu Trung tâm văn hóa Tây Đô, khu đô thị mới Nam sông Cần Thơ, phường Hưng Phú và Hưng Thạnh quận Cái răng, Cần Thô. Khu vực được xem như khu dịch vụ du lịch lữ hành “sản vật miêt vườn” được tổ chức như khu công trình nhà trạm của Trung tâm văn hóa, đón khác từ hai chiều lưu thông trên quốc lộ 1A và quốc lộ 91, đồng thời là cửa ngõ mở vào khu công viên làng văn hóa các dân tộc

6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21

Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Biên tập Nguyễn Thu Thủy – Kienviet.net

Bình luận từ Facebook