NS House là căn hộ tọa lạc tại TP Sao Paulo, Brazil, được thiết kế với phong cách kiến trúc Scandinavian, Pháp và Ý. Nội thất bên trong của NS House gây ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa và trang nhã với những mảng tường trắng.

Để tăng thêm phần quyến rũ, những tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh được treo nhiều nơi trên tường. Cảm giác khi bước vào ngôi nhà rất thư giãn, không có quá nhiều đồ đạc được bày biện. Trong phòng khách, chiếc bàn kim loại như những đường kẻ thanh tao hài hòa với ghế bọc da xám. Nối liền đó là phòng chứa rượu với tủ gỗ sang trọng và ngăn để ly.

h1 - nshousegaleazzo_cijv.jpg

Cửa sổ lớn trọn vẹn từ sàn lên đến trần cho phép lấy trọn vẹn ánh sáng vào bên trong. Phòng ăn với ghế cao kiểu quầy bar trang trí với những chân dung trắng đen được in lên đĩa gắn trên tường. Cặp mắt kính đen khổng lồ được “tạc” vào trong tường và giá gỗ để các món đồ trang trí làm không gian trở nên sinh động hơn hẳn. Phòng bếp cũng trở thành nơi mọi không gian hòa vào nhau.

Toàn bộ phần tường trong nhà đều được sơn trắng, nhờ vậy những chi tiết trang trí như ghế, bàn hay tranh dễ dàng nổi bật đặc biệt là bàn ăn và ghế màu cam. Phòng ngủ trong căn hộ chủ yếu sử dụng tông màu nâu êm dịu. Ngay bên ngoài, khu vườn góp phần tạo nên mảng xanh rất dễ chịu cho toàn bộ ngôi nh.

Nằm chính giữa lòng Sao Paulo, NS House như một ốc đảo thanh bình, là nơi nghỉ ngơi thư giãn thoát hẳn khỏi sự ồn ào của phố thị.
h2 - nshousegaleazzo_crtd.jpg h3 - nshousegaleazzo_vjmf.jpg h4 - nshousegaleazzo_qebb.jpg h5 - nshousegaleazzo_qpmp.jpg h6 - nshousegaleazzo_swkw.jpg h7 - nshousegaleazzo_tjfw.jpg h8 - nshousegaleazzo_qzuf.jpg h9 - nshousegaleazzo_jsut.jpg h10 - nshousegaleazzo_yvnh.jpg h11 - nshousegaleazzo_mltv.jpg h12 - nshousegaleazzo_pjbn.jpg h13 - nshousegaleazzo_dthr.jpg h14 - nshousegaleazzo_qwyf.jpg h15 - nshousegaleazzo_xmcs.jpg h16 - nshousegaleazzo_lwmw.jpg h17 - nshousegaleazzo_phwy.jpg h18 - nshousegaleazzo_khdu.jpg h19 - nshousegaleazzo_cedg.jpg h20 - nshousegaleazzo_dohk.jpg h21 - nshousegaleazzo_issw.jpg
Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:
Gallery not found.
Theo Motthegioi/Freshome
Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more