Bạn bắt đầu buổi sáng của mình như thế nào, với những tay đam mê tốc độ thì nay họ đã có thêm một thú vui mới, uống cà phê từ chiếc máy pha có hình dáng động cơ ô tô. 

“Cỗ máy” Espresso Veloce Serie Titanio V12 có vẻ là một tác phẩm nghệ thuật hơn là chiếc máy pha cà phê. Lấy cảm hứng từ chiếc xe đua công thức 1 – Formular 1, thân máy được làm từ titanium, aluminum và thép không gỉ. Phần ống xả cũng được làm từ tatanium và đi kèm trọn bộ là chiếc ly bằng thép không gỉ có hình pít-tông (piston).
h1 - v12-engine-coffee-machine_mpqe.jpg
Thú vị nhất là màu sơn của chiếc ống xả giống gần như tuyệt đối những ống xả xe hơi thật với ánh xanh và nâu đỏ. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thanh nẹp cách nhiệt màu xanh hay màu đỏ. Bên trong máy pha cà phê độc đáo này là 90 bộ phận khác nhau cấu thành và chỉ có 500 chiếc được bán ra với giá 15.000USD cho mỗi sản phẩm. Những ai yêu cà phê và đua xe có thể chọn cho mình máy loại V8, V10 hay V12. Chiếc máy được sản xuất bởi Arte Meccanica có trụ sở tại Johannesburg, Nam Phi.
Bạn có thể tham khảo tại website www.espressoveloce.com. 
 
Một số hình ảnh về sản phẩm độc đáo này:
h2 - v12-engine-coffee-machine_yxbf.jpg h3 - v12-engine-coffee-machine_bgkw.jpg h5 - v12-engine-coffee-machine_bojz.jpg h6 - v12-engine-coffee-machine_blyp.jpg h7 - v12-engine-coffee-machine_kpzl.jpg h8 - v12-engine-coffee-machine_qcsz.jpg
Xem tất cả ảnh trong bài tại đây:
Gallery not found.
Theo Motthegioi