Kienviet – Căn hộ xinh đẹp này nằm ở Gothenburg, Thụy Điển. Với diện tích khoảng 82 mét vuông, nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà truyền thống tại đây. Nội thất của nó thực sự rất tuyệt, gỗ được đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thể nội thất của ngôi nhà.

Việc bố trí các căn hộ tương đối đơn giản, phần không gian sinh hoạt được xếp về một bên, với hai phòng ngủ khác ở trên. Sàn gỗ Walnut lát toàn bộ gác xép, tương phản với những bức tường trắng tạo nên một không gian tinh tế với màu sắc hài hòa. Khu vực nhà bếp, ăn và khu vực phòng khách được tích hợp tất cả trong một không gian mở, tiếp cận với không gian sân thượng rất đáng yêu.

apartment-Swedish-design

Kết cấu góp phần lớn làm nên vẻ đẹp cho căn hộ, chúng ta có thể thấy được những chiếc dầm gỗ ngay trong phòng khách, cũng như phòng tắm và phòng ngủ, mang đến cho nơi này một sự rung cảm riêng của mình. Một yếu tố bắt mắt là phòng thay đồ được lát gạch tròn, thêm một điểm nhấn mộc mạc. Không giống như những phần còn lại của căn hộ truyền thống tại Thụy Điển. Hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn với chúng tôi !

design-Swedish-apartment interior-Swedish-design Swedish-design-1 Swedish-design-2 Swedish-design-3 Swedish-design-4 Swedish-design-5 Swedish-design-6 Swedish-design-7 Swedish-design-8 Swedish-design-9 Swedish-design-10 Swedish-design-11 Swedish-design-12 Swedish-design-14 the-plans

Xem tất cả hình ảnh trong bài tại đây:

Gallery not found.

Elaine – Kienviet.net

(Dịch Freshome)

Bình luận từ Facebook