Kienviet – Căn hộ mộc mạc này  tọa lạc tại khu nghỉ mát trên núi cao của Cortina d’Ampezzo, miền Bắc nước Ý. Thiết kế căn hộ này xác định tầm quan trọng của vật liệu gỗ trong việc truyền cảm hứng cho mùa đông lạnh giá.

Hai nhà thiết kế Giampaolo Zandegiacomo, Casa Corona thổi hồn vào không gian nội thất của ngôi nhà ngôn ngữ mộc mạc nguyên thủy. Một không gian hoàn hảo cho một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Mỗi đồ nội thất của căn nhà là hình ảnh duy nhất bởi các chi tiết trang trí khác nhau và một phong cảnh núi tuyệt vời có thể được phát hiện thông qua các ô cửa sổ nhỏ khiến bạn không khỏi đắm say.

Casa_Cojana-21

Các bức tường, sàn nhà, trần nhà, thậm chí là những chi tiết nhỏ trong nội thất của ngôi nhà đều được sử dụng vật liệu gỗ. Trong khu vực sinh hoạt có một bàn ăn lớn cho tám người là một nơi hoàn hảo cho việc pha một tách trà ấm với bạn bè hoặc gia đình. Các phòng ngủ có thể là nhỏ, nhưng chắc chắn trông chúng ấm cúng khiến bạn thực sự ngạc nhiên.

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ sống trong một ngôi nhà bằng gỗ giống như thế này, cảm giác của bạn sẽ như thế nào ?

Casa_Cojana-31 Casa_Cojana-41 Casa_Cojana-51 Casa_Cojana-61 Casa_Cojana-71 Casa_Cojana-81 Casa_Cojana-91 Casa_Cojana-101 Casa_Cojana-111 Casa_Cojana-121 Casa_Cojana-131 Casa_Cojana-141 Casa_Cojana-151 Casa_Cojana-161

 

Xem tất cả hình trong bài tại đây:

Gallery not found.

Elaine – Kienviet

(Dịch từ Freshome)

Bình luận từ Facebook